Bóng chuyền

15:26 03/10/2015
Ở lượt trận mở màn Giải thể thao khối quân sự thế giới đang diễn ra ở Hàn Quốc, Thông tin Liên Việt Postbank đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước đại diện của Venezuela.
Sau khi thi đấu không thành công ở giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2015 tổ chức tại Hà Nam. Thầy trò HLV Phạm Văn Long được kỳ vọng sẽ đạt kết quả tốt hơn ở giải bóng chuyền khối quân sự thế giới diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 3 đến 11/10.

Thong tin Lien Viet Postbank thang de truoc dai dien Venezuela hinh anh
Thông tin Liên Việt Postbank có khởi đầu thành công ở Đại hội thể thao Quân sự thế giới
Giải bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Đại hội thể thao quân sự thế giới 2015 có 5 đội tuyển từ các quốc gia tham dự gồm Trung Quốc, Brazil, Canada, Venezuela và Việt Nam. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu chung kết, đội đứng vị trí thứ 3 và thứ 4 sẽ đấu phân hạng 3. Ở lượt trận mở màn ngày hôm nay, Thông tin Liên Việt Postbank gặp đại diện của Venezuela.

Trong trận đấu ngày hôm nay đội hình ra sân của Thông tin Liên Việt Postbank gồm Trần Thị Thảo, Trần Thu Trang, Phạm Thị Yến, Bùi Thị Ngà, Nguyễn Linh Chi, Vương Thị Mai và Libero Phạm Thị Liên. Đội trưởng Đỗ Thị Minh không thi đấu ở trận này. Đây là đội hình quen thuộc của Thông tin Liên Việt Postbank ở giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á 2015 trong thời gian đội trưởng Đỗ Thị Minh không thi đấu bởi chấn thương.

Dù không có đội hình mạnh nhất nhưng Thông tin Liên Việt Postbank nhập cuộc đầy tự tin. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Phạm Thị Yến, các vị trí trên sân của Thông tin Liên Việt Postbank đã thi đấu tròn vai. Các học trò của HLV Phạm Văn Long đã dễ dàng giành thắng lợi trong set 1 với tỷ số cách biệt 25-13.

Chiến thắng trong set 1 giúp các cô gái của Thông tin Liên Việt Postbank đầy tự tin bước vào set đấu thứ hai. Trong set này đại diện của Venezuela cũng đã nỗ lực tập trung trở lại nhưng Phạm Thị Yến, Bùi Thị Ngà cùng các đồng đội tiếp tục là những người kiểm soát thế trận, liên tục ghi điểm vươn lên dẫn trước và giành thắng lợi với tỷ số 25-18.

Thừa thắng xông lên, Thông tin Liên Việt Postbank tiếp tục duy trì sự tập trung trong set đấu thứ 3. Và những tình huống bật cao đập bóng của Bùi Thi Ngà liên tiếp xé toang hàng chắn của đối phương. Bên cạnh đó Trần Thu Trang và Phạm Thị Yến cũng ghi được những điểm số quan trọng để giúp Thông tin Liên Việt Postbank tiếp tục có thắng lợi dễ dàng với tỷ số 25-16 sau 27 phút để ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0 sau 74 phút thi đấu.

Sau trận đấu với đại diện của Venezuela, Thông tin Liên Việt Postbank sẽ gặp đại diện của Brazil vào ngày 4/10. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với các học trò HLV Phạm Văn Long. Bởi Brazil là một trong những quốc gia có nền bóng chuyền phát triển nhất thế giới ở thời điểm hiện nay.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top