Bóng chuyền

11:49 11/11/2016
Trước thềm vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2016, HLV Phạm Văn Long khẳng định: “Thông Tin Liên Việt Postbank quyết tâm bảo vệ chức vô địch để có thể lần thứ 5 liên tiếp bước lên ngôi vô địch quốc gia.”

Thong Tin Lien Viet Postbank quyet lan thu 5 lien tiep len ngoi vo dich hinh anh
Thông Tin Liên Việt Postbank quyết tâm lần thứ 5 bước lên ngôi vô địch.

Ở vòng hai giải quốc gia 2016, Thông Tin vẫn có sự phục vụ của chủ công 32 tuổi Phạm Thị Yến, bên cạnh Đỗ Thị Minh, Nguyễn Linh Chi, Trần Tôn Nữ Ly Linh, Trần Thị Thảo, Trần Thu Trang… Bên cạnh đó, Âu Hồng Nhung sẽ tái xuất với vai trò libero thay cho Phạm Thị Liên, Bùi Thị Ngà cũng có thể sớm phải trở lại so với dự định dù chấn thương của phụ công này vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.


Tất nhiên các chuyên gia cũng nhận định, với việc sinh hoạt điều độ, Phạm Yến vẫn hoàn toàn có thể đảm đương được nhiệm vụ hỗ trợ tốt cho ông thầy ruột Phạm Văn Long thêm vài mùa giải nữa. Ngoài chuyên môn, thì thể hình, sức khỏe cũng là một lợi thế của tay đập người Hà Nam.

Vào ngày 14/11 tới đây, để chuẩn bị cho Vòng 2 giải VĐQG, Thông Tin Liên Việt Postbank sẽ lên đường sang Giang Tô, Trung Quốc tập huấn trong thời gian 2 tuần. Với sự đầu tư nghiêm túc, đây cũng là cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm, thể lực cho các cầu thủ áo lính với nền bóng chuyền hàng đầu của thế giới.

Như đánh giá của giới chuyên môn, Thông tin LienVietPostbank, đội bóng độc chiếm ngôi vô địch quốc gia trong 4 mùa giải liên tiếp, thầy trò HLV Phạm Văn Long tỏ rõ quyết tâm trong việc bảo vệ danh hiệu, nhất là trước các đối thủ lớn là Ngân hàng Công thương và VTV Bình Điền Long An.

 
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top