Bóng chuyền

13:36 10/01/2017
Ngoại trừ chiếc cúp vô địch tại giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc thì đội một Thông tin Liên Việt Postbank có một năm thất bại khi không giành được một chức vô địch nào trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.

Điểm mạnh của Thông tin nằm ở khả năng phòng thủ lì lợm, khả năng gắn kết cùng một tinh thần thi đấu lạnh lùng đúng chất của những người lính. Thế nhưng, hàng công của đội bóng này luôn gặp phải vấn đề nhất là khi các mũi chủ lực như Âu Hồng Nhung hay Bùi Thị Ngà gặp phải chấn thương.
Thong tin Lien Viet Postbank muon tang cuong chu cong Ha Ngoc Diem hinh anh
Chấn thương liên tiếp, HLV Phạm Văn Long cần Hà Ngọc Diễm tại Cúp Liên Việt 2017.

Thông Tin Liên Việt Postbank từng đề cập chuyển nhượng chủ công Hà Ngọc Diễm nhưng bất thành. Thế nhưng, để chuẩn bị cho giải bóng chuyền Cúp Liên Việt 2017, HLV Phạm Văn Long cùng trợ lý Phạm Thị Yến lại có lời mời thậm chí cũng đánh tiếng rằng đã xin ý kiến cấp trên đồng ý để Hà Ngọc Diễm đầu quân cho đội bóng áo lính.

Thông tin Liên Việt Postbank từng được ví là tượng đài của bóng chuyền nữ Việt Nam, trong vòng 5 năm qua, đội bóng này cũng trải quân đánh thuê vô số hết từ Nam ra Bắc. Thế nhưng, kể từ khi ông đoàn trưởng cũ Nguyễn Hữu Nghiêm cùng HLV trưởng Phạm Văn Long giao toàn bộ tuyến trẻ cho chuyên gia Thái, đội bóng này ngay lập tức đã gặp khó trong quá trình chuyển giao lực lượng.

Đội lớn từ đội hình chính đến dự bị liên tiếp gặp phải chấn thương, đội hình trẻ thiếu kinh nghiệm do không được thi đấu vào sân cọ xát. Lúc này, đội bóng từng được coi là số 1 Việt Nam đã phải nhờ cậy đến ngoại lực. Và đây cũng được coi là việc làm chưa từng có tiền lệ với trung tâm đào tạo bóng chuyền số 1 Việt Nam là Bộ tư lệnh Thông tin.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến 18-2-2017 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh với sự tham gia của 4 đội bóng trong nước gồm: VTV Bình Điền Long An, TN Thanh Hóa, Ngân hàng Công thương, Thông tin LienVietPostBank và 04 đội bóng quốc tế gồm: tuyển trẻ Thái Lan, Malaysia, Đại học Thiên Tân Trung Quốc, Đại học Nam Kinh Trung Quốc.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top