Bóng chuyền

08:59 05/10/2015
Đã không có bất ngờ xảy ra khi Thông tin Liên Việt Postbank gục ngã trước đại diện của Brazil lượt trận thứ 2 Đại hội thể thao Quân sự thế giới 2015.
Sau chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Venezuela ở lượt trận mở màn ngày 2/10, chiều ngày hôm qua Thông tin Liên Việt Postbank bước vào lượt trận thứ hai tại vòng bảng giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao quân sự thế giới 2015 gặp đại diện của Brazil. Đây là trận đấu khó với các học trò HLV Phạm Văn Long khi đại diện Brazil đang rất muốn khẳng định sự trở lại sau khi để thua ngược trước Trung Quốc ở lượt trận đầu tiên.
Thong tin Lien Viet Postbank guc nga truoc dai dien Brazil hinh anh
Các cô gái Thông tin Liên Việt Postbank đã có trận đấu nỗ lực trước Brazil
Trong trận đấu thứ hai, Thông tin Liên Việt Postbank tiếp tục không có sự phục vụ của đội trưởng Đỗ Thị Minh. Ngoài trường hợp của chủ công sinh năm 1988, HLV Phạm Văn Long đã trao cơ hội ra sân cho tất cả những thành viên còn lại của Thông tin Liên Việt Postbank gồm Trần Thị Thảo, Âu Hồng Nhung, Thanh Hương, Thu Trang, Thu Hà, Phạm Thị Yến, Linh Chi, Vương Thị Mai, Ly Linh, Bùi Thị Ngà và Libero Phạm Thị Liên để các tay đập có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Trong khi đó, với quyết tâm giành thắng lợi trước đại diện của Việt Nam, trong set thi đấu thứ nhất đội bóng Brazil đã tổ chức tấn công dồn dập khiến Phạm Thị Yến, Bùi Thị Ngà gặp rất nhiều khó khăn trong việc khả năng tổ chức phòng ngự. Thông tin Liên Việt Postbank đã để thua 14-25 chỉ sau 20 phút thi đấu.

Để thua cách biệt trong set 1, trong set hai các cô gái Thông tin Liên Việt Postbank đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm hơn. Các học trò HLV Phạm Văn Long đã ghi được 21 điểm ở set đấu này trước khi để thua với tỷ số 21-25 sau 24 phút.

Thừa thắng xông lên, đại diện Brazil tiếp tục là những người làm chủ thế trận trong set thi đấu thứ 3 bất chấp nỗ lực tổ chức phòng ngự của Thông tin Liên Việt Postbank. Đội bóng đến từ Brazil tiếp tục giành thắng lợi trong set đấu này với tỷ số 25-18, ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0.

Trong khi đó, ở trận đấu còn lại của nữ diễn ra trong ngày 4/10, Venezuela sau trận thua trước Thông tin Liên Việt Postbank đã khẳng định sự trở lại của mình bằng chiến thắng 3-0 trước đại diện của Canada với tỷ số các set lần lượt là 25-25, 25-27 và 25-22 sau 69 phút tranh tài. Như vậy với 5 điểm giành được sau hai lượt trận, đại diện Brazil đang đứng đầu nội dung của nữ. Đại diện Trung Quốc đứng vị trí thứ 2 với 3 điểm có từ 1 trận thắng. Thông tin Liên Việt Postbank và đại diện của Venezuela đứng thứ 3 và 4 với cùng 3 điểm sau hai trận đấu. Đại diện của Canada đứng vị trí thứ 5 khi chưa giành được điểm nào.

Ngày hôm nay giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội thể thao Quân sự thế giới bước vào lượt trận thứ 3 vòng bảng. Ở ngày thi đấu hôm nay, đại diện của Brazil chỉ phải gặp đại diện của Canada. Trong khi đó, thầy trò HLV Phạm Văn Long tiếp tục có trận đấu khó khăn khi gặp Trung Quốc, đội đã đánh bại đại diện của Brazil ở lượt trận mở màn ngày 3/10.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top