Bóng chuyền

16:01 08/09/2017
Vừa qua, Ngân hàng LienVietPostBank tài trợ 19,2 tỷ đồng cho Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank. Mức tài trợ này có ý nghĩa là “Nâng tầm cao mới” cho đội bóng giàu truyền thống và giàu thành tích nhất làng bóng chuyền Việt Nam.
Từ năm 2009 đến nay, LienVietPostBank đã tài trợ, tạo điều kiện, cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất để CLB Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank được tập luyện, thi đấu các giải trong và ngoài nước cũng như để hỗ trợ mạnh mẽ cho đội bóng gây dựng và phát triển các thế hệ vận động viên tiếp nối.

Song hành với việc tài trợ cho các hoạt động thi đấu, rèn luyện của Đội bóng, LienVietPostBank còn chú trọng tài trợ các hoạt động đào tạo văn hóa, nâng cao trình độ học vấn của các vận động viên, góp phần mở rộng cơ hội việc làm cho các vận động viên. Tổng số tiền LienVietPostBank tài trợ cho CLB từ năm 2009 đến năm 2016 là trên 85 tỷ đồng.
 
Khi thể thao chuyển sang chuyên nghiệp, không ít các đội thể thao mạnh trong quá khứ gặp rất nhiều khó khăn thì CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank vẫn đảm bảo được về hoạt động, tiếp tục làm tốt công tác đào tạo trẻ và thi đấu đạt thành tích cao.
 
Cụ thể, kể từ nhận được tài trợ của Ngân hàng, CLB Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank đã giành hơn 40 cúp vô địch (vô địch liên tiếp trong 4 mùa giải 2012, 2013, 2014, 2015), đồng thời luôn là lực lượng nòng cốt của đội tuyển Quân đội và đóng góp nhiều HLV, VĐV cho đội tuyển Quốc gia và Đội tuyển Bóng chuyền nữ Trẻ Quốc gia thi đấu tại các giải quốc tế.
 
Phát biểu tại Lễ trao tài trợ năm 2017, Đại diện Lãnh đạo LienVietPostBank cam kết Ngân hàng sẽ tiếp tục tài trợ cho CLB Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank trong những năm tiếp theo.

Việc tài trợ cho CLB Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank là một hoạt động đầy ý nghĩa cho cả hai bên, góp phần quảng bá thương hiệu Ngân hàng đến với mọi người dân trong cả nước, đồng thời nâng tầm cho CLB Thông tin LienVietPostBank nói riêng, bóng chuyền nữ Việt Nam và thể thao Việt Nam nói chung lên một tầm cao mới, hướng đến dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa hai bên vào năm 2019.
 
Mong lắm những nhà tài trợ lâu dài

Nếu tính ra, ở làng bóng chuyền hiện nay, chỉ còn vài CLB gắn kết bền vững với nhà đầu tư như Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương, Thông tin LVPB, Tiến Nông Thanh Hóa, PVD Thái Bình (nữ), Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa (nam). Còn lại, hoặc nhận tài trợ với gói tiền nhỏ, hoặc một số doanh nghiệp không muốn dính quá sâu vào thể thao nên chỉ hỗ trợ phần nào đó kinh phí để cùng với địa phương nuôi đội bóng, chẳng hạn như ngành công an, xổ số kiến thiết, hóa chất…
 
Làm thể thao thời kim tiền quả nhiên khó. Giữ được tính bền vững trong đầu tư hay kể cả về chuyên môn cũng gian nan không kém. Nhà tài trợ rất cân nhắc khi chi ra 1 đồng cho thể thao, dù thừa hiểu đấy là một trong những cách gây dựng thương hiệu nhanh và hiệu quả nhất cho doanh nhân, doanh nghiệp.
 
Mai Mai (Tapchithehthao)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top