Bóng chuyền

10:10 29/02/2016
Với sự bổ sung kịp thời của những tay đập chất lượng, đội bóng chuyền Sanest Khánh Hòa đang tự tin phấn đấu hướng tới mục tiêu Vô địch Quốc gia 2016.
 

Từ mùng 6 Tết, các vận động viên (VĐV) Sanest Khánh Hòa đã lên đường ra Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến tập huấn dài ngày trong khuôn khổ vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2016. Đội bóng chọn NTĐ Sóc Sơn cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km là nơi đóng quân. Chuyến tập huấn nhằm để các VĐV kịp thời làm quen với thời tiết, sân bãi, mặt khác tích cực tham gia các giải đấu mời để tạo điều kiện cho VĐV rèn luyện thể lực, nhanh chóng bắt nhịp với lối chơi của đội.

So với những mùa giải trước, lực lượng Sanet Khánh Hòa mùa giải này tương đối đồng đều. Trước Tết Nguyên đán, đội bóng của HLV Triệu Tử Thiên đã kịp bổ sung thêm cho đội hình của mình “Thùng thuốc pháo” Từ Thanh Thuận, chuyền hai Bùi Thiện Mến và phụ công Lê Tấn Thông. Theo kế hoạch, thì trong khoảng thời gian tập huấn trước vòng 1, Sanest Khánh Hòa sẽ tham dự một số hội làng khu vực lân cận Hà Nội, sau đó đội bóng sẽ bước vào giai đoạn tập nặng để tích lũy thể lực, gần vào giải đấu Sanest Khánh Hòa sẽ có những trận đấu giao hữu nhằm kiểm tra lực lượng để tìm ra đội hình tốt nhất trước mùa giải.

Mùa giải trước, Sanest Khánh Hòa kết thúc với vị trí á quân sau khi thua ngược Maseco TP.HCM đầy đáng tiếc. Nhưng đây cũng được coi là kết quả đáng khích lệ cho tinh thần, sự nỗ lực của đội bóng phố Biến trong bối cảnh rất nhiều trụ cột gặp vấn đề về tuổi tác và chấn thương. Được sự đầu tư lớn và quan tâm của các cấp lãnh đạo, Sanest Khánh Hòa đang được người hâm mộ cả nước kỳ vọng sẽ làm nên chuyện với dàn sao trong đội hình được đánh giá là “khủng” nhất từ trước đến nay với sự xuất hiện của pháo hai nòng là Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận.

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top