Bóng chuyền

15:28 28/02/2018
Trước đây, chỉ có vài cầu thủ về khoác áo các đội bóng làng vì niềm vui, hay đơn giản vì quan hệ và kiếm thêm vài triệu tiêu vặt.

Thế nhưng khi số giải đấu cùng sự đầu tư kinh phí tăng vọt, việc đấu giải hội làng đã trở thành cơ hội mới. Nhiều sao bóng chuyền coi… hội làng là nguồn thu nhập mới, các đội bóng như Sanest Khánh Hòa hay Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng tranh thủ coi hội làng là nơi quảng bá sản phẩm gần gũi và vô cùng hiệu quả.
Sanest Khanh Hoa can quet bong chuyen hoi lang hinh anh
Sanest Khánh Hòa liên tục giành chiến thắng tại các hội làng miền Bắc.
Chiều ngày 27.2, trận “chung kết trong mơ” của làng bóng chuyền nam Việt Nam giữa Sanet Khánh Hòa và Thể Công Binh đã diễn ra tại hội làng Đông Mai, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là hai đội bóng chuyền nam hàng đầu Việt Nam hiện nay và có rất nhiều duyên nợ. Hồi cuối năm ngoái, hai đội gặp nhau tại chung kết giải bóng chuyền VĐQG. Khi ấy, Sanest Khánh Hòa có chiến thắng kịch tính 3-2 để lên ngôi vô địch.
 
Dù chỉ là một trận đấu thuộc giải hội làng, nhưng cả hai rất quyết tâm do những phần thưởng của giải đấu là không hề nhỏ. Ngoài ra, những pha bóng đẹp, đập cắm vạch 3m, phát bóng ăn điểm trực tiếp, đập bóng sau vạch 3m hay chắn bóng xuất sắc... đều ngay lập tức nhận những phần thưởng riêng.
 
Cả hai đội đều tung ra lực lượng mạnh nhất với: Thanh Thuận, Văn Kiều, Quang Đoàn, Văn Tân, Thanh Phương, Triển Chiêu, Trung Trực (Sanest Khánh Hòa) và bên phía Thể Công là: Văn Phương, Long Kiếm, Thái Hưng, Vũ Hoàng, Văn Nam, Văn Cao… Trong một ngày thi đấu hưng phấn, Sanest Khánh Hòa liên tục khiến Thể Công khốn đốn qua đó có chiến thắng chung cuộc 2-0, đồng nghĩa giành chức vô địch giải đấu.
 
Trong giới bóng chuyền, việc các sao xuất hiện và càn quét ở các giải hội làng chẳng hiếm. Những ngôi sao đương thời bóng chuyền Việt Nam coi dịp đầu xuân, đánh giải hội làng là cơ hội tăng thêm thu nhập.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top