Bóng chuyền

16:04 30/01/2018
Phụ công trẻ của Ngân hàng Công thương năm 2018 sẽ cập bến Quảng Ninh với thời hạn 1 năm thay vì chơi bóng cho Đắk Lắk như mùa giải 2017.

Đóng góp trong thành công của bóng chuyền nữ Đắk Lắk tại mùa giải VĐQG 2017, ngoài nhóm VĐV xuất thân từ lò đào tạo VTV Bình Điền Long An thì còn có phụ công Phạm Thị Như Quỳnh được tăng cường từ đội bóng Ngân hàng Công thương.
Phu cong Pham Thi Nhu Quynh ve Quang Ninh hinh anh
Phụ công Như Quỳnh (số 17) bên cạnh chủ công Đinh Thị Thúy.
Cô nàng tomboy quê ở Thái Bình, sinh năm 1997, cao 1m74, từng là VĐV năng khiếu của Vietsov Petro trước khi chuyển tới Ngân hàng Công thương. Ban đầu Như Quỳnh chơi ở vị trí chuyền hai, tuy nhiên do không thể cạnh tranh với Nguyễn Thu Hoài nên VĐV này đã chuyển sang tập thử đối chuyền và sau đó là phụ công như thời điểm hiện tại.
 
Dù so với các phụ công trẻ hiện nay, chiều cao của Như Quỳnh bị đánh giá là hạn chế, nhưng bù lại sức bật tốt, nên trước các đối thủ mạnh hơn, cô gái sinh năm 1997 vẫn dễ dàng ghi điểm. Tuy nhiên, điểm yếu của VĐV này nằm ở tâm lý thi đấu, cũng như chưa thực sự tự tin.
 
Có thêm Như Quỳnh trong đội hình, lực lượng của Quảng Ninh được đánh giá là tạm ổn định, với mục tiêu trụ hạng với thứ hạng 5-6 khi mùa giải VĐQG 2018 kết thúc.
 
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top