Bóng chuyền

14:10 13/07/2017
Hiếm có VĐV nào giữ được phong độ ổn định, bền bỉ như Hoa khôi Phạm Kim Huệ. Ở tuổi băm, nhưng bà mẹ một con sẽ vẫn là trụ cột của độ tuyển quốc gia, tham dự giải VTV Cup và SEA Games 29 tới.
 
SEA Games 2001, phụ công 19 tuổi Phạm Thị Kim Huệ đã tỏa sáng cùng các đồng đội mang về cho bóng chuyền nữ Việt Nam tấm HCB lịch sử. 16 năm sau, cựu binh 35 tuổi này vẫn chinh chiến ở đấu trường SEA Games tại Malaysia vào tháng 8 tới.
 
Trước giải đấu lớn nhất khu vực, Kim Huệ đang dẫn dắt đàn em thi đấu tại VTV Cup 2017 – giải đấu cũng đã gắn bó nhiều năm với những cái tên hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam.
 
Hình ảnh của VTV Cup gắn liền với hình ảnh của Kim Huệ, khi chị là VĐV đầu tiên giành được danh hiệu hoa khôi của giải đấu năm 2004. Tính riêng các giải đấu quốc tế, Phạm Thị Kim Huệ đã từng 3 lần giành được danh hiệu miss.
 
Ở tuổi 35, bà mẹ một con này vẫn còn nguyên niềm đam mê, sự bền bỉ và tính chuyên nghiệp của mình. Và quan trọng nhất, chị vẫn chứng tỏ mình là một phụ công hàng đầu, đủ sức giữ một vai chính ở đội tuyển.
 
Trước khi có sự trở lại đầy ấn tượng, ở mùa 2016, Kim Huệ lập công lớn giúp đội Ngân hàng Công thương Việt Nam lần đầu vô địch quốc gia, hay lượt đi mùa giải 2017, Huệ vẫn là một trong những cầu thủ chơi hay nhất.
 
Với luôn mặt xinh đẹp, khả ái, cùng lối chơi máu lửa, Kim Huệ là thần tượng của rất nhiều thế hệ khán giả đam mê và yêu thích bóng chuyền.
 
Thế nhưng, với tính cách đôi khi quá bộc trực, thẳng thắn và dám lên tiếng đòi quyền lợi cho người khác, Kim Huệ cũng làm mất lòng không ít người.
 
Tại VTV Cup 2017 đang diễn ra, phụ công hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn trở thành tâm điểm, bởi không chỉ tài năng, mà còn bởi giữ được nét đẹp không tuổi của mình.
 
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top