Bóng chuyền

09:41 13/07/2015
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi Tour II giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2015 – Cúp Sanna Khánh Hòa đã khép lại sau các trận chung kết chiều ngày 12/7.
 
Tour II Giải vô địch bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2015 chính thức khai mạc sáng 9/7. Tham dự tour đấu này có  13 đội nam và 10 đội nữ Bóng chuyền bãi biển hàng đầu Việt Nam đến từ 5 tỉnh thành, ngành trên cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Quân đoàn 4, Tân bình TPHCM và chủ nhà Khánh Hòa.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi chiều 12/7 đã diễn ra các trận chung kết của nam và nữ. Ở trận chung kết nữ, đôi Mai Thị Hoa va Nguyễn Thị Tiệp của Tân Bình TPHCM đã thắng đôi Tuyết Ngân - Thanh Trâm của Sanest Khánh Hòa để vô địch nữ.

Ở đôi Nam, đội Trọng Quôc và Thành Vinh  của Sanest Khánh Hòa đã giúp những người đồng nghiệp nữ đòi lại món nợ trước Tân Bình TPCHM khi thắng đôi Anh Tuấn và Bá Trường của để giành chức vô địch. Ngoài chức vô địch cho 2 đội dẫn đầu, BTC cũng trao giải VĐV xuất sắc nhất cho 2 VĐV Nguyễn Trọng Quốc (Sanna Khánh Hòa) và Mai Thị Hoa (Tân Bình TP HCM).

Tour II Giải vô địch bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2015 – Cúp Sanna Khánh Hòa cũng là một giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu môn bóng chuyền bãi biển quốc gia được tổ chức hàng năm. Thông qua giải, Ban tổ chức sẽ chọn lực lượng cho đội tuyển bóng chuyền bãi biển quốc gia chuẩn bị Đại hội Thể thao bãi biển châu Á (Asian Beach Games 2016) do Việt Nam đăng cai sắp tới.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top