Bóng chuyền

10:07 07/10/2015
Sự non kinh nghiệm là nguyên nhân chính khiến tân binh giải VĐQG 2016 Quảng Ninh hụt hơi trong trận đấu với Cao Su Bình Phước ở lượt trận thứ 2 vòng bảng giải bóng chuyền Bến Tre mở rộng.
Trái với phong độ tốt trong trận đấu với VTV Bình Điền Long An ở lượt trận mở màn giải bóng chuyền Bến Tre mở rộng 2015 ngày 4/10. Trong trận đấu chiều tối qua tân binh giải vô địch quốc gia 2016 Quảng Ninh đã “hụt hơi” trước những “đàn chị” của tập đoàn Cao Su Bình Phước trong set thi đấu thứ hai và thứ ba.
Nu Quang Ninh phoi ao truoc Cao Su Binh Phuoc hinh anh
Nữ Quảng Ninh vừa giành quyền thăng hạng thi đấu ở giải vô địch quốc gia 2015 - Ảnh minh họa

Ở set đấu đầu tiên, nữ Quảng Ninh nhập cuộc chệch choạc để Cao Su Bình Phước liên tục duy trì khoảng cách 7 đến 8 điểm. Tuy nhiên, việc các tay đập Cao Su Bình Phước thi đấu với tâm lý khinh địch ở nửa sau set đấu đã giúp các cô gái xứ Than rút ngắn khoảng cách, đẩy set đấu lên 25 điểm trong sự cổ vũ của các fan hâm mộ của fan hâm mộ có mặt ở nhà thi đấu. Tuy nhiên, việc non kinh nghiệm cũng như chêch lệch về đẳng cấp được thể hiện rất rõ ở những điểm số quyết định. Các cô gái của Cao su Bình Phước giành thắng lợi trong set 1 với điểm số 30-28.

Sau cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính với Cao su Bình Phước trong set đấu thứ nhất, trong hai set đấu sau đó nữ Quảng Ninh hoàn toàn hụt hơi. Các cô gái xứ Than không duy trì được thế trận, thi đấu lúng túng và để thua cách biệt ở cả hai set với điểm số lần lượt là 9-25 và 12-25, nhận thất bại chung cuộc 0-3.

Với thất bại trước Cao su Bình Phước lượt trận ngày 6/10, nữ Quảng Ninh đã để thua ở cả hai lượt trận đầu tiên tại vòng bảng. Lượt trận cuối cùng của Quảng Ninh là gặp Tân Bình TPHCM diễn ra vào ngày 8/10. Trong khi đó Cao su Bình Phước toàn thắng ở cả hai lượt trận và giành được 6 điểm.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top