Bóng chuyền

22:00 19/01/2015

Với sức chứa lớn lên tới 7.500 khán giả, nhà thi đấu cách Hà Nội gần 70 km và chỉ mất 1 giờ di chuyển bằng xe hơi. Trong chuyến kiểm tra gần đây tới NTĐ Hà Nam, nơi sẽ diễn ra giải Bóng chuyền các CLB nữ chấu Á 2015 từ ngày 12 – 20/9, ông Shanrit Wongprasert phó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền châu Á bày tỏ sự hài lòng về nhà thi đấu.

2015-01-19 215820

NTĐ Hà Nam tự hào với quy mô thi đấu bóng chuyền hoành tráng.

"Được trang bị điều hòa không khí, NTĐ Hà Nam là một địa điểm thi đấu lớn với cơ sở vật chất hiện đại. Phần nội thất của NTĐ cũng đã được hoàn thành. Cùng với đó là không khí trong và bên ngoài NTĐ đã được hoàn thiện. Với một vị trí đẹp, không gian tốt và một NTĐ tuyệt vời, tôi tin rằng NTĐ Hà Nam sẽ là một nơi tranh tài lý tưởng trong tương lai.”

NTĐ Hà Nam có thể tổ chức rất nhiều môn thi đấu khác nhau bao gồm taekwondo.

"Trong thời gian chuyến thị sát của tôi đến Hà Nam, một nhóm các quan chức do ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam, dẫn đầu đưa tôi kiểm tra phòng tập, nhà điều hành, nhà thi đấu và khách sạn. Ở đây tôi được thông báo rằng để có thể xây dựng NTĐ này họ đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các thành viên ban điều hành của tỉnh Hà Nam.”

Ông Shanrit Wongprasert, phó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền châu Á, trong buổi thị sát tới NTĐ Hà Nam.

"Theo như tôi thấy NTĐ Hà Nam có thể sử dụng như một địa điểm thi đấu chính cho các giải đấu lớn của châu lục và thế giới trong tương lai. NTĐ này cách các tỉnh lân cận như Ninh Bình hay Nam Định từ 30-60 km. Đây chính là nơi đã tổ chức một số giải đấu của châu Á với sức chứa 5000 chỗ ngồi. Tôi tin rằng các giải đấu giành cho các VĐV trẻ của FIVB với quy mô từ 16 – 20 đội bóng tham dự có thể tổ chức tốt tại đây. Nó sẽ là NTĐ chính cho mọi giải đấu bóng chuyền.” Ông Shanrit kết luận.

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Cho mình hỏi muốn mua vé xem thì mua ở đâu ạ. Cám ơn

Gửi bởi: Nguyễn Đức Mạnh | Vào lúc: 06/10/2016

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top