Bóng chuyền

16:02 02/03/2018
Với danh hiệu hoa khôi bóng chuyền hội làng Kim Thiều, chuyền hai Nguyễn Thu Hoài của Ngân hàng Công thương ẵm giải thưởng 15 triệu đồng, gấp nhiều lần so với các giải thưởng cá nhân tại giải VĐQG hiện nay.
 
Năm ngoái Ngân hàng Công thương với những đàn chị như: Kim Huệ, Hà Hoa, Nguyễn Thị Xuân, Thu Hòa… đã bách chiến, bách thắng khi gom toàn bộ giải thưởng ở tất cả các hội làng, thì năm nay sau khi các đàn chị lui về phía hậu trường thì Thu Hoài, Đinh Thúy, Lưu Huệ, Lê Thanh Thúy, Đoàn Thị Xuân… vẫn tỏ ra vô đối khi liên tục có những chiến thắng áp đảo để giành được chức vô địch.
Nguyen Thu Hoai giat giai hoa khoi hoi lang tri gia 15 trieu dong hinh anh
Thu Hoài tạo được thiện cảm với các khán giả tại hội làng đầu xuân.
Kim Thiều là hội làng thứ 3 mà đội bóng này giành được chức vô địch sau Loa Thành và Quan Độ. Trong ngày 1/3, dàn tinh binh trẻ tuổi của Ngân hàng Công thương càn quét gần như toàn bộ giải thưởng từ chức vô địch 50 triệu đồng, đến những pha phát bóng ăn điểm trực tiếp, tấn công cắm vạch 3m hay phát bóng ăn điểm trực tiếp… Bất ngờ nhất là sau cuộc bình chọn hoa khôi cân não, cây chuyền hai Nguyễn Thu Hoài đã giành được danh hiệu hoa khôi bóng chuyền làng Kim Thiều với trị giá giải thưởng lên tới 15 triệu đồng. Trước đó, phụ công Lê Thanh Thúy cũng giành được danh hiệu á khôi làng Quan Độ, bên cạnh danh hiệu VĐV xuất sắc thuộc về chủ công Đinh Thị Thúy.
 
Mùa hội làng năm nay, ở nội dung của nam, các giải thưởng được chia đều cho cả Thể Công và Sanest Khánh Hòa. Trong khi đó, Ngân hàng Công thương vẫn tỏ ra vô đối khi chưa tìm ra được đối thủ xứng tầm. Theo dự kiến, các tuyển thủ sẽ còn hội làng Ninh Hiệp để tranh tài trước khi quay trở lại chuẩn bị cho mùa giải VĐQG 2018 đầy khốc liệt.
 
Giải hội làng khán giả được ngồi sát ngay mép vạch, được thoải mái hò hét cổ vũ mà không bị cấm đoán. Ngoài ra, một điều bất thành văn khác cũng được chấp nhận là các mạnh thường quân được tự ý treo giải cho từng quả đập bóng. Khi đã ưng ý, rất nhiều đại gia có mặt trên sân kêu loa thông báo các khoản tiền thưởng “nóng” vài trăm ngàn hay tiền triệu cho bất kỳ ai có quả đập sau vạch 3m, phát bóng ăn điểm trực tiếp… thành công. Và tiền sẽ được mang ra trao tay trực tiếp cho các cầu thủ tạo nên sự hưng phấn tột cùng.
 
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top