Bóng chuyền

13:59 27/01/2015

Một vài thành viên cũng có ý kiến rằng “cuộc chiến vẫn chưa kết thúc” bởi đây mới chỉ là trận đấu mở màn tại vòng 2 ThaiLand Volleyball League. Tuy nhiên, mọi thành viên đều nhận thấy rằng Bangkok Glass quá mạnh với 20 điểm, bỏ xa đội xếp thứ hai là Idea Khonkaen tới 6 điểm, các đối thủ còn lại của đội bóng này đều bị bỏ lại với khoảng cách điểm khá xa. Các đối thủ có lực lượng khá mạnh lại được bổ sung thêm các ngoại binh đến từ Âu Mỹ là Nakhonnon 3BB và Supreme Chonburi, cùng với lực lượng đồng đều của Nakhonratchasima. Tuy nhiên cả 3 đội bóng này đều có vị trí khá thấp khi sau vòng 1 đang xếp lần lượt ở các vị trí 4, 5, 6.

2015-01-27 135524

HLV Aphisak luôn coi Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình.

Về phía HLV Aphisak lâu nay ông luôn coi Việt Nam như ngôi nhà thứ 2 của mình bởi ông biết rằng tình yêu của người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam dành cho ông là quá lớn. Còn với cá nhân Ngọc Hoa nếu được tham dự giải đấu này, cơ hội để cô có một tấm huy chương tầm châu lục đầu tiên là rất lớn, cùng với đó sẽ là sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả quê nhà.

Về phía cá nhân Ngọc Hoa cô cũng cho biết: “Nếu được phía Thái Lan tạo điều kiện cho thi đấu tại giải Bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2015 tại Hà Nam thì đó là một điều tuyệt vời và bản thân Hoa hứa sẽ cố gắng thi đấu hết mình.”

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top