Bóng chuyền

10:52 28/10/2016
Thi đấu 5 trận trong màu áo CLB Bangkok Glass (Thái Lan) tại Giải bóng chuyền các CLB nữ thế giới năm 2016, Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã được xếp vào tốp 3 phụ công sở hữu các cú đập ghi điểm chính xác nhất.

Ngoc Hoa duoc vinh danh o giai the gioi hinh anh
Phụ công Ngọc Hoa ghi điểm

Theo đó, ngoài dấu ấn lịch sử là trở thành VĐV bóng chuyền đầu tiên của Việt Nam góp mặt ở giải đấu tầm thế giới, Ngọc Hoa còn ghi được đến 43 điểm trong các trận đấu tại giải (xếp thứ 23 chung cuộc). Thông số đăng tải trên trang web chính thức của FIVB (Liên đoàn Bóng chuyền thế giới) chỉ ra rằng Ngọc Hoa chính là tay đập hiệu quả số 3 tại giải với 31 điểm/74 lần tấn công trên lưới. Ngoài ra, với 8 điểm chắn bóng, Ngọc Hoa cũng đứng thứ 14 toàn giải, đứng đầu trong đội hình Bangkok Glass. Phụ công người Việt Nam giành được 4 điểm từ phát bóng, đứng thứ 14 toàn giải cùng với Pleumjit, chỉ xếp sau ngoại binh Frazier trong đội hình của Bangkok Glass (trung bình 0,27 điểm/ván đấu).

Rõ ràng, phụ công Ngọc Hoa đã chứng minh đẳng cấp của mình qua 5 trận đấu tại Giải bóng chuyền các CLB nữ thế giới năm nay, cho dù cô và các đồng đội chỉ có thể đưa Bangkok Glass về đích ở vị trí thứ 7/8 chung cuộc.
Theo SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top