Bóng chuyền

15:25 26/01/2015

2015-01-26 152104

Đã có trong tay phụ công số 1 Việt Nam, Bangkok Glass cũng không ồn ào như các đối thủ còn lại. Bước vào trận đấu quyết định trước Idea Khonkaen VC thầy trò HLV Aphisak cũng cho thấy sự cẩn trọng nhất định. Vẫn đội hình xuất phát như vòng 1 với Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Pleumjit Thinkaow, Jutarat Multripila, Pornpun Guedpard, Rasamee Supamool… cả hai đội đã nhập cuộc một cách cân bằng trong những điểm số đầu tiên. Hai đội liên tục bám đuổi nhau quyết liệt ở điểm số 22 sau pha chắn bóng thành công khu vực số 3 của Ngọc Hoa, tuy nhiên ngay sau đó Bangkok Glass đã mắc liên tiếp 3 lỗi cá nhân tự thua với tỉ số 22-25.

Sang sét đấu thứ 2, HLV Aphisak đã có sự điều chỉnh nhỏ khi đưa Wanida Kodrueng vào ngay từ đầu và cô được chơi ở vị trí chủ công sở trường. Cùng với sự xuất sắc cặp phụ công Ngọc Hoa và Pleumjit, Wanida cũng chơi như lên đồng giúp Bangkok Glass có chiến thắng 25-20, cân bằng 1-1 sau 2 sét đấu. Bước sang đầu sét đấu thứ 3, Bangkok Glass liên tục mắc lỗi cá nhân đặc biệt ở vị trí của Jutarat, giúp Idea Khonkaen dẫn trước một khoảng cách điểm khá xa, tuy nhiên với những tình huống tấn công điều chỉnh khu vực số 3, cùng khả năng chạy chiến thuật tấn công số 2 tốt của Ngọc Hoa, cùng sự mạnh mẽ của Wanida đã giúp Bangkok Glass có chiến thắng 25-23.

Ở sét đấu thứ 4, hai đội liên tục ăn miếng trả miếng cân bằng đến điểm số 14. Tuy nhiên trước sự mạnh mẽ của Bangkok Glass, phía bên kia lưới Thatdao Nuekjang, Kaewlaya Kamulthala, Em-orn Phanusit, Khattalee Pinsuwan, Pornthip Santrong cùng libero Wanna Bukaew đã cho thấy sự lúng tũng nhất định, khiến trận đấu trở nên 1 chiều. Với pha chớp thời cơ thông minh ngay từ trên lưới ở điểm số quyết định của Ngọc Hoa, chung cuộc Bangkok Glass có chiến thắng 25-18, qua đó có chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top