Bóng chuyền

13:49 31/05/2017
Trong trận đấu vừa diễn ra cách đây ít phút, đại diện Việt Nam là Ngân hàng Công thương đã có trận thắng trước Rebisco-PSLPhilippines ở trận tranh hạng 7/8, một vị trí an ủi cho Kim Huệ và các đồng đội.

Đây là lần thứ 2, đại diện của Việt Nam đối đầu với Rebisco-PSLPhilippines tại giải đấu lần này. Khi ở trận đấu vòng bảng, các cô gái Ngân hàng Công thương cũng có chiến thắng trước đối thủ với tỉ số 3-1.
 
Tung ra sân đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại gồm Đinh Thị Huyền, Kim Huệ, Lê Thanh Thúy, Đoàn Thị Xuân, Nguyễn Thị Xuân… đại diện của Việt Nam chơi khá tốt khi áp đặt lối chơi để có được chiến thắng sau 3 ván đấu. Kết quả đứng thứ 7 chung cuộc, sẽ là kinh nghiệm để các cầu thủ của ông Lê Văn Dũng rút ra bài học cho chặng đường thi đấu vòng 2 giải VĐQG toàn quốc năm nay. Thứ hạng 7/8 của Ngân hàng Công thương (đại diện của bóng chuyền Việt Nam tại giải) thêm khẳng định, ở cấp CLB, chúng ta vẫn có cơ hội lọt vào nhóm cao nhưng từng đội bóng phải có lực lượng và chuyên môn ổn định thì mới thắng được những đối thủ cũng là các CLB tại châu Á.

Năm ngoái, đội bóng của HLV Phạm Văn Long đại diện cho Việt Nam đã đứng hạng 7 tại giải đấu này. Theo quy định, chỉ đội vô địch quốc gia mới được tham dự giải.

Sau giải ở Kazakhstan, 5 thành viên của nữ Ngân hàng Công thương là Phạm Thị Kim Huệ, Lê Thanh Thúy, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân, Bùi Vũ Thanh Tuyền được tập trung cùng ĐTQG nữ để chuẩn bị cho Giải Vô địch châu Á và SEA Games.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top