Bóng chuyền

13:43 02/06/2017
Các cô gái Ngân hàng Công thương đã dễ dàng vượt qua VTV Bình Điền Long An 3-0 trong trận chung kết nữ vào tối qua để lần thứ 3 liên tiếp vô địch Giải bóng chuyền trẻ Toàn quốc.

Cả VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương đều dễ dàng có được chiến thắng 3-0 tại bán kết. Tuy nhiên, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn được đánh giá cao hơn khi tại vòng bảng họ đã giành thắng lợi 3-0 trước VTV Bình Điền Long An.

Phòng thủ xuất sắc, tấn công đường nét và khi những gương mặt Lưu Thị Huệ, Trần Tú Linh, Hoàng Phương Anh phát huy hết khả năng dứt điểm, Ngân hàng Công thương không khó để đẩy VTV Bình Điền Long An vào thế bí.
Ngan hang Cong thuong Vo dich Bong chuyen tre Toan quoc 2017 hinh anh
Ngân hàng Công thương đang chứng tỏ là trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu cả nước.
Trong khi đó, mặc dù HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã nỗ lực điều chỉnh đội hình và thúc giục Kim Thanh, Mỹ Tiên, Quý Uyên, Khánh Vy, Anh Phương, Cẩm Linh… quyết tâm hơn trong từng pha bóng, thì tình thế vẫn không xoay chuyển.


Phải nói rằng, Ngân hàng Công thương ở trận đấu này đã phát huy được khả năng phát bóng tốt, trong khi đó dù chuyền một và phòng thủ của các cô gái miền Tây đã được cải thiện đáng kể thế nhưng với sự non yếu ở vị trí chuyền hai, cộng với các mũi tấn công không phát huy được khả năng ngoại trừ Kim Thanh đã khiến cho khoảng cách điểm giữa hai đội ngày một nới rộng.

VTV Bình Điền Long An với lực lượng non kém hơn về kinh nghiệm đã chấp nhận về nhì, ngậm ngùi nhìn Lưu Thị Huệ và các đồng đội Ngân hàng Công thương lần thứ 3 liên tiếp bước lên ngôi vô địch tại giải đấu này.

Với việc thống trị Giải Vô địch Bóng chuyền trẻ Toàn quốc 3 mùa liên tiếp, Ngân hàng Công thương từ một trung tâm non trẻ nay đã chứng minh mình giờ đây xứng đáng là một trong 3 cái nôi lớn nhất ươm mầm những tài năng cho bóng chuyền Việt Nam. Cũng phải nói thêm rằng, để có được thành quả như ngày hôm nay thì mồ hôi công sức của HLV Nguyễn Thúy Oanh, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Thị Hiền hay Tạ Đức Hiếu đã bỏ ra là không ít.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top