Bóng chuyền

10:33 25/09/2015
Với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, Ngân hàng Công thương đã sớm giành tấm vé vào vòng bán kết giải bóng chuyền trẻ Cúp CLB 2015 đang diễn ra tại Hòa Bình.
Ở lượt trận thứ 3 tại bảng C diễn ra tối ngày 24/9, Ngân hàng Công thương của HLV Nguyễn Thúy Oanh có cuộc đối đầu với Tiến Nông Thanh Hóa – đội cũng đã có chiến thắng ở hai trận đấu đầu tiên tại vòng bảng.
Ngan hang Cong thuong vao ban ket giai bong chuyen tre Cup CLB 2015 hinh anh
Chủ công trẻ Đoàn Thị Xuân của Ngân hàng Công thương
Trong trận đấu tối qua với sự tỏa sáng của Đinh Thị Thúy, Lê Thanh Thúy và Đoàn Thị Xuân, Ngân hàng Công thương đã dễ dàng giành thắng lợi với tỷ số 25-14 để vươn lên dẫn trước 1-0.

Thất bại trong set 1, các cô gái xứ Thanh đã thi đấu nỗ lực hơn trong set hai. Dưới sự dẫn dắt của Bùi Thị Nga, Lê Thị Dung những tay đập lớn tuổi nhất của đội. Tiến Nông Thanh Hóa đã khiến các cô gái của Ngân hàng Công thương gặp rất nhiều khó khăn ở nửa đầu. Tuy nhiên, ở nửa sau, các học trò HLV Nguyễn Thúy Oanh đã hoàn toàn kiểm soát thế trận, liên tục ghi điểm vươn lên dẫn trước để giành thắng lợi với tỷ số 25-18.

Trong set thi đấu thứ 3, Tiến Nông Thanh Hóa sớm để vỡ trận, các tay đập của Ngân hàng Công thương đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 25-8, ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Ngân hàng Công thương. Với 9 điểm giành được sau 3 lượt trận, đội bóng ngành ngân hàng đã sớm giành cho mình tấm vé vào vòng bán kết trước 2 vòng đấu.

Ở hai lượt trận cuối tại vòng bảng, đối thủ của Ngân hàng Công thương lần lượt là Hòa Phát Hưng Yên diễn ra vào ngày 26/9 và trận gặp Cao Su Bình Phước diễn ra vào ngày 28/9 tới.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top