Bóng chuyền

16:29 25/11/2016
Đã từ cả chục năm trở lại đây, mùa bóng nào NHCT cũng được xếp vào nhóm cửa trên, thậm chí ở nhiều giải đấu họ thắng như chẻ tre nhưng vô duyên đến mức chưa bao giờ chạm tay tới chức vô địch ở cấp độ cao nhất của giải đấu quốc nội.

So với Thông Tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương cũng là đội bóng được sự quan tâm và đầu tư với chế độ đãi ngộ cao, cùng với một hệ thống cơ sở vật chất khang trang và vô cùng hiện đại cũng thuộc diện bậc nhất.
Ngan hang Cong thuong tich cuc chuan bi cho vong 2 Giai VDQG 2016 hinh anh
Ngân hàng Công thương tích cực chuẩn bị cho vòng 2 Giải VĐQG 2016

Về mặt con người thì Ngân hàng Công thương cũng không hề thua kém bất kỳ ai. Điển hình như sự có mặt của một trong hai phụ công hay nhất nước là Phạm Kim Huệ, cùng với cây chuyền hai cũng thuộc hàng top của BCVN là Hà Thị Hoa, bên cạnh đó là sự có mặt của chủ công Nguyễn Thị Xuân, libero Thanh Tuyền, phụ công Thu Hòa, Lê Thanh Thúy, chủ công trẻ Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân…

Tuy nhiên, sau chức vô địch Cúp VTV Bình Điền và Cúp Hùng Vương hồi đầu năm thì phong độ của Ngân hàng Công thương không còn giữ được sự ổn định như trước. Trong đó đáng kể nhất là chấn thương của chủ công trẻ Đinh Thị Thúy.

Dù lực lượng khá mạnh nhưng điểm yếu dễ nhận thấy của Ngân hàng Công thương chính là ở khả năng gắn kết và tâm lý thi đấu không thực sự tốt. Đặc biệt ở trong các trận đấu quan trọng, Ngân hàng Công thương thường không còn là chính mình.

Ở thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Lê Văn Dũng đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng 2 sắp tới. Thể lực của các VĐV lớn tuổi, cùng sự ổn định về tâm lý, sự kết dính trong lối chơi là bài toán mà BHL ưu tiên hơn cả vào lúc này.

Vào ngày 27/11 tới đây, Ngân hàng Công thương sẽ chính thức lên đường vào Nha Trang tham dự vòng 2 Giải VĐQG 2016.
Theo volleyball.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top