Bóng chuyền

13:43 11/07/2017
Đặng Thu Huyền, VĐV nhỏ tuổi nhất giải đấu, sinh năm 2002, đang tạo nên một cơn sốt khi xuất hiện trong màu áo tuyển trẻ bóng chuyền nữ quốc gia tại VTV Cup 2017.
 
Là cây chuyền hai trẻ của Thông tin Lienvietpostbank, Thu Huyền đến với bóng chuyền năm 11 tuổi dưới sự dìu dắt của bộ đôi HLV Bùi Huy Sơn và Nguyễn Tâm Anh. Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng cô gái người Hà Nội sớm chứng minh khả năng của mình trong màu áo các đội trẻ quốc gia khi cùng đội tuyển U19 Việt Nam lọt vào top 4 Giải vô địch U19 nữ châu Á năm 2016.
My nu 15 tuoi van nguoi me Dang Thu Huyen hinh anh
Đặng Thu Huyền, VĐV nhỏ tuổi nhất giải đấu
Sinh năm 2002, cùng với khuôn mặt xinh đẹp, Đặng Thu Huyền là một trong những VĐV được đánh giá là triển vọng nhất của bóng chuyền Việt Nam hiện nay. Cây chuyền hai này có thể hình vô cùng lý tưởng, chân tay thẳng, nhanh nhẹn, chiều cao ấn tượng lên tới 1m76. Thậm chí trong tương lai sẽ còn tiếp tục cao thêm.
 
Ở tuổi 15, Thu Huyền chủ yếu tập luyện các kỹ thuật cơ bản, nhưng dù lần đầu được tham dự một sân chơi lớn như VTV Cup, Thu Huyền cũng ít nhiều chứng tỏ được bản lĩnh khi hoàn thành được nhiệm vụ dù chưa thực sự xuất sắc. "Em nghĩ mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa, trước nhất là khẳng định bản thân trong màu áo CLB Thông tin Lienvietpostbank, sau đó là đội tuyển trẻ Việt Nam. Hơn nữa, em không muốn thầy Sơn hay cô Tâm Anh phải buồn lòng hay thất vọng." Thu Huyền chia sẻ.
 
Không chỉ nổi bật nhờ tài năng, mà khuôn mặt xinh đẹp, khả ái một cách nhẹ nhàng và nữ tính của Thu Huyền cũng là điều khiến cho các khán giả theo dõi bóng chuyền ở Hải Dương "phát sốt".
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top