Bóng chuyền

10:18 07/10/2015
Đương kim vô địch Cúp Hùng Vương 2015, Maseco TPHCM tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình ở giải Bến Tre mở rộng khi có thắng lợi cách biệt trước Long An.
Trước khi bước vào lượt trận thứ 3 vòng bảng nội dung của nam giải bóng chuyền Bến Tre mở rộng 2015 tối qua. Maseco TPHCM được đánh giá cao hơn nhiều so với các tay đập Long An. Đội bóng đến từ TP mang tên Bác đang là đương kim vô địch Cúp Hùng Vương 2015. Bên cạnh đó, họ đang có sự hưng phấn rất lớn khi vừa có thắng lợi 3-1 trước Đức Long Gia Lai lượt trận tối 5/10.
Maseco TPHCM vo doi o bang nam hinh anh
Maseco TPHCM không có đối thủ ở nội dung của nam
Trong trận đấu dù á quân tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 7-2014 đã thi đấu nỗ lực nhưng các tay đập Long An chỉ có thể chơi sòng phẳng với Maseco TPHCM ở 12 điểm đầu tiên mỗi set đấu. Ở nửa sau các set đấu, đương kim vô địch Cúp Hùng Vương 2015 là những người hoàn toàn kiểm soát thế trận.

Những trụ cột của Maseco như Hoàng Thương (phụ công bám chắn và đập trên lưới hay nhất đội), Trung Nam (tay đối chuyền với những cú đập chéo góc hiểm hóc và những đường phát bóng khó chịu), Thanh Tùng (đội trưởng – chuyền hai giàu kinh nghiệm với những pha ngả người cứu bóng không khác gì một libero) và bộ đôi Thành Nhân – Thanh Nhàn (hai cầu thủ đa năng vào bậc nhất của bóng chuyền nam Việt Nam hiện nay) đều chơi đúng phong độ của mình. Điều này đã giúp Maseco TPHCM giành thắng lợi trước đối thủ sau 3 set với tỷ số lần lượt là 25-19, 25-18, 25-18. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của đội bóng đến từ TPHCM. Maseco TPHCM đang đứng đầu bảng đấu của nam với 9 điểm sau 3 lượt trận.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top