Bóng chuyền

15:31 11/06/2018
Trong trận đấu mở màn gặp đối thủ Thái Lan, đội tuyển U19 Việt Nam đã mất ngay một vị trí, khi vừa vào sân từ băng ghế dự bị, libero Đàm Thùy Linh đã gặp phải chấn thương lật cổ chân.
 
Chỉ xuất hiện trên sân ở điểm số cuối cùng set 3, và những điểm đầu set 4. Thế nhưng, trong một pha di chuyển ngang bắt bước một, libero Đàm Thùy Linh đã gặp ngay phải chấn thương lật cổ chân. Đây là chấn thương khá phổ biến trong bóng chuyền, không quá nguy hiểm nhưng lại mất thời gian khá dài để bình phục.
Libero Dam Thuy Linh gap chan thuong hinh anh
Libero Đàm Thùy Linh gặp phải chấn thương lật cổ chân.
Đàm Thùy Linh sinh năm 2002, cao 1m64 là cháu gái của cây chuyền hai Lưu Đình Toàn, do chiều cao hạn chế nhưng bù lại có sự mềm dẻo, nên ngay từ đầu đã được hướng chơi ở vị trí libero.
 
Trong trận đấu gặp U19 Thái Lan tối qua, một lần nữa điểm yếu về bước 1 của đội tuyển U19 Việt Nam đã bị khai thác triệt để. Dễ nhận thấy, đội hình của Việt Nam duy nhất chỉ có 2 vị trí biết đỡ chuyền một là libero Khánh Đang và chủ công Đoàn Thị Mỹ Tiên. Thế nhưng, sau sét đấu thứ 1, Thái Lan chủ động tăng lực phát bóng vào các vị trí của Bích Tuyền hay Bích Phương, trong khi đó Khánh Đang và Mỹ Tiên không thể kịp di chuyển để bao chuyền một dẫn tới đội hình của u19 Việt Nam bị rối loạn. Bên cạnh đó, khả năng chuyền bóng, phối hợp chiến thuật của Đặng Thu Huyền cũng chưa tốt, dẫn đến trận thua ngược của U19 Việt Nam trước U19 Thái Lan. Sau trận đấu đầu tiên, có thể đánh giá Thái Lan không quá mạnh, nhưng các VĐV trẻ của chúng ta mắc lỗi quá nhiều, cũng nhiều khán giả có chung một nhận định họ cảm thấy nhớ những gương mặt không thể lên tuyển như: Khánh Vy, Quế Nhi, Phương Anh, Ninh Anh hay Yến Nhi.
 
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top