Bóng chuyền

15:20 08/03/2018
Quân Đoàn 4 xin rút lui khỏi mùa giải VĐQG 2018, sau Hoàng Thương và Đình Nhu thì chủ công Lâm Văn Sanh và chuyền hai Trần Hoài Phương cũng tìm được bến đỗ mới cho riêng mình.
 
Cũng giống như phụ công Nguyễn Hoàng Thương thì đích đến của chủ công Lâm Văn Sanh là CLB Tràng An Ninh Bình với bản hợp đồng có giá trị 1 năm. Như vậy, lực lượng của đội bóng cố đô hiện tại được đánh giá là rất mạnh với rất nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình như: Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Hoàng Thương bên cạnh Thanh Tùng, Quang Khơi, Bùi Văn Hải, Lâm Văn Sanh chưa kể ngoại binh Kidsada.
Lam Van Sanh ve Trang An Ninh Binh, Tran Hoai Phuong ve TP. Ho Chi Minh hinh anh
Chủ công Lâm Văn Sanh cập bến CLB Tràng An Ninh Bình.
Trong khi đó, chuyền hai Trần Hoài Phương và libero Nguyễn Văn Sang chọn đội bóng TP. Hồ Chí Minh làm điểm đến. Cùng với bản thỏa thuận trước đó, HLV Bùi Huy Châm có thêm chủ công Nguyễn Văn Học đến từ XSKT Vĩnh Long chính vì vậy nhà đương kim vô địch cúp PV – Đạm Cà Mau được đánh giá là rất mạnh khi còn đó Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Văn Hạnh, Đinh Văn Tú, Nguyễn Văn Nhật…
 
Sau lễ bốc thăm, bảng B diễn ra tại NTĐ Gia Lâm được coi là bảng đấu tử thần với Sanest Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình và TP. Hồ Chí Minh. Lúc này, trong khi Tràng An Ninh Bình và TP. Hồ Chí Minh có sự tăng cường lực lượng rất mạnh mẽ thì Sanest Khánh Hòa lại tỏ ra có phần đuối hơn khi một vài vị trí gặp phải chấn thương. HLV Thái Quang Lai lúc này gửi gắm hết niềm tin vào chủ công Từ Thanh Thuận, bên cạnh Ngô Văn Kiều, Huỳnh Trung Trực cùng những gương mặt còn rất trẻ như Quang Đoàn, Quốc Đoàn, Văn Tiên, Triển Chiêu, Thanh Phương, Xuân Dũng… Chắc chắn, cục diện bảng B sẽ rất hấp dẫn với cuộc đại chiến 3 ông lớn hàng đầu của làng bóng chuyền để cạnh tranh 2 tấm vé vào vòng chung kết.
 
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top