Bóng chuyền

10:33 29/09/2015
Sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, vào những ngày đầu tháng 10 tới chủ công Âu Hồng Nhung sẽ trở lại trong màu áo CLB Thông tin Liên Việt Postbank.
Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Quân sự thế giới tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 2 đến 11/10, các thành viên ban lãnh đạo Thông tin Liên Việt Postbank đã lên đường từ ngày 27/9.
Hot girl Au Hong Nhung tai xuat hinh anh
Thông tin Liên Việt Postbank đón chào sự trở lại của Âu Hồng Nhung
Đại hội Thể thao Quân sự thế giới được tổ chức 4 năm một lần. Năm nay, Đại hội được tổ chức tại Hàn Quốc, đây là một sự kiện có sự tham dự của nhiều quốc gia trên thế giới và có nhiều môn thi đấu như Điền kinh, Bóng chuyền, đua ngựa, Bơi lội,…

Ở môn bóng chuyền, CLB Thông tin Liên Việt Postbank là đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu này. Tham dự giải bóng chuyền khối quân sự thế giới 2015 có 5 đội tuyển từ các quốc gia gồm: Trung Quốc, Brazil, Canada, Venezuala và Việt Nam.

CLB Thông Tin Liên Việt Postbank sẽ có trận đấu ra quân vào ngày 3/10. Các fan hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đang kỳ vọng các học trò HLV Phạm Văn Long sẽ có giải đấu thành công sau khi chỉ đứng vị trí thứ 7 ở giải bóng chuyền các CLB nữ châu Á 2015 vừa được tổ chức tại Hà Nam. Hy vọng này là hoàn toàn có cơ sở khi giải đấu này chủ công trẻ Âu Hồng Nhung cũng có tên trong danh sách đăng ký thi đấu chính thức.

Âu Hồng Nhung đã nghỉ thi đấu từ 1/6 khi tái phát chấn thương đầu gối trong buổi tập cùng cả đội chuẩn bị cho SEA Games 28. Chấn thương này đã khiến chủ công trẻ quê Lạng Sơn bỏ lỡ một loạt giải đấu quan trọng cùng đội tuyển quốc gia và CLB Thông tin Liên Việt Postbank trong thời gian qua như SEA Games 28, VTV Cup 2015 và giải vô địch các CLB nữ châu Á 2015.

Danh sách 12 VĐV của Thông Tin Liên Việt Postbank tham dự giải bóng chuyền khối quân sự thế giới 2015: Nguyễn Linh Chi, Vũ Thu Hà, Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh, Nguyễn Thị Thanh Hương, Trần Thu Trang, Âu Hồng Nhung, Trần Thị Thảo, Bùi Thị Ngà, Trần Tôn Nữ Ly Linh, Vương Thị Mai, Phạm Thị Liên

HLV trưởng: Phạm Văn Long

HLV phó: Phạm Thanh Hà
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top