Bóng chuyền

16:09 26/02/2018
Đội bóng chuyền nữ Đắk Lắk sau khi trụ hạng thành công cũng là lúc HLV Nguyễn Thu Hương chia tay về dẫn dắt Hóa chất Đức Giang Hà Nội, đội bóng Tây Nguyên đã thay đổi đáng kể về nhân sự bao gồm cả BHL nhất là khi vòng 1 giải VĐQG 2018 đang ngày một cận kề.
 
Thông tin mới nhất, HLV trưởng mới của Đắk Lắk chính là ông Trần Đăng Thành, người vừa thanh lý hợp đồng với CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội cách đây ít lâu. Sinh năm 1971, HLV Trần Đăng Thành từng có giai đoạn làm việc tại đội nam Tập đoàn dầu khí VN (cũ) và Đức Long Gia Lai (cũ). Sau khi 2 CLB này giải thể, ông Thành mới chuyển sang huấn luyện bóng chuyền nữ Hà Nội. Trong giai đoạn làm việc tại đội bóng chuyền nữ Hà Nội, ông Thành đã giúp đội bóng Hà Nội thăng hạng, tham mưu cho lãnh đạo tạo được cơ chế lương thưởng hiệu quả giúp VĐV ổn định thu nhập.
HLV Tran Dang Thanh ve dan dat doi nu Dak Lak hinh anh
HLV Trần Đăng Thành chính thức nhận lợi dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Đắk Lắk.
Điều lo ngại nhất của Đắk Lắk, cũng như HLV Trần Đăng Thành chính là lực lượng của đội bóng này quá yếu và mỏng. Ngoài 2 VĐV gửi xuống lò đào tạo VTV Bình Điền Long An là H’mia Eban và Nguyễn Thị Trinh có chất lượng khá thì số còn lại đều chỉ ở mức trung bình. Đội bóng này thiếu chuyền hai, thiếu chủ công, thiếu đối chuyền hai, thiếu cả libero… Với lực lượng như vậy, Đắk Lắk còn để thua cả đội trẻ của VTV Bình Điền Long An chứ đừng nói đủ sức tranh chấp tại giải VĐQG.
 
Theo ý kiến của những người trong giới thì quyết định nhận đội Đắk Lắk của ông Thành hay bất cứ HLV nào ở thời điểm hiện tại đều được đánh giá là khá liều lĩnh. Bởi với lực lượng như vậy là rất khó để một đội bóng đủ sức trụ vững tại giải VĐQG đầy khốc liệt khi chỉ thi đấu có 1 vòng.
 
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top