Bóng chuyền

11:41 16/02/2017
Ngày 15/2, tại Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền VĐQG 2017. Tham dự có đại diện của Tổng cục TDTT, Liên đoàn BCVN, nhà tài trợ, đại diện các đội bóng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Bên cạnh sự đổi mới khi các đội được tăng cường tới 14 VĐV thì cũng có một số ý kiến cho rằng thể thức thi đấu và thời gian thi đấu của giải VĐQG còn chưa phù hợp với xu thế của bóng chuyền châu Á và thế giới. Về phía TTK Lê Trí Trường, ông cũng cho biết: “Quả thực một giải đấu diễn ra trong suốt 1 tuần bản thân các khán giả hâm mộ cũng không có đủ sức ngày nào cũng đi xem. Theo lộ trình giải VĐQG đến năm 2020 sẽ rút ngắn xuống còn 8 đội, như vậy dựa vào điều kiện kinh tế, địa lý, Liên đoàn BCVN sẽ đưa ra một thể thức thi đấu hợp lý và đảm bảo tính hấp dẫn.”
 

Ngay sau khoảng thời gian đặt câu hỏi của phía báo chí, Liên đoàn BCVN cũng tiến hành lễ bốc thăm chia bảng cho các đội. Theo đó, bảng A diễn ra ở Nam Định với sự góp mặt của Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, nữ TP. Hồ Chí Minh và Hóa chất Đức Giang Hà Nội (nữ); ở nội dung của nam là nhà đương kim vô địch Thể Công, Biên Phòng, Becamex Quân Đoàn 4, Long An, Công an TP. Hồ Chí Minh và VLXD Bình Dương.

Tại bảng B diễn ra tại Thái Bình với sự góp mặt của nhà đương kim vô địch ở nội dung nữ là Ngân hàng Công thương, TN Thanh Hóa, PVD Thái Bình, Truyền hình Vĩnh Long, Hải Dương và Đắk Lắk. Ở nội dung của nam với Sanest Khánh Hòa, Maseco TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long và Quân khu 4.

Theo giới chuyên môn đánh giá, nếu như cục diện bảng A khá dễ đoán khi VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt Postbank, Thể Công, Becamex Quân Đoàn 4 được đánh giá cao hơn hẳn thì ở bảng B cuộc canh tranh sẽ rất hấp dẫn khi Ngân hàng Công thương, TN Thanh Hóa và PVD Thái Bình được đánh giá khá cân tài cùng với đó cuộc đụng độ giữa Sanest Khánh Hòa, Maseco TP. Hồ Chí Minh và Tràng An Ninh Bình được sự đoán sẽ là những cuộc tranh tài này lửa.
Theo volleyball.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top