Bóng chuyền

14:33 29/09/2015
Với lực lượng vượt trội Ngân hàng Công thương được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch giải bóng chuyền nữ Bông lúa vàng 2015.
Giải bóng chuyền nữ bông lúa vàng 2015 được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình từ ngày 2 đến 4/10/2015. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 4 đội bóng gồm chủ nhà PVD Thái Bình, Rudico Hải Dương, Giấy Bãi Bằng và Ngân hàng Công thương. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra nhà vô địch.
Hao huc cho giai bong chuyen nu bong lua vang 2015 hinh anh
4 đội tham dự giải bóng chuyền nữ bông lúa vàng 2015
Đây là giải đấu quan trọng để các học trò HLV Thái Thanh Tùng cũng như 3 đội còn lại chuẩn bị cho vòng 2 giải vô địch quốc gia 2015 chuẩn bị khởi tranh trở lại. Trong những năm gần đây, với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, bóng chuyền nữ Thái Bình đang dần hồi sinh trở lại. Các fan hâm mộ bóng chuyền Thái Bình cũng như trên cả nước đang háo hức chờ đợi những cuộc đối đầu hấp dẫn tại giải đấu này.

Trong khi đó, tham dự giải đấu đội Ngân hàng Công thương sẽ tiếp tục không có sự phục vụ của gương mặt trẻ Đinh Thị Thúy do đang cùng đội trẻ tham dự giải bóng chuyền trẻ Cúp CLB 2015 tổ chức tại Hòa Bình từ ngày 19/9 đến 2/10.

Tuy nhiên, trong số 4 đội tham dự giải bóng chuyền nữ bông lúa vàng 2015, Ngân hàng Công thương vẫn được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Hiện Ngân hàng Công thương đang sở hữu đội hình mạnh gồm Hoàng Minh Tâm, Phạm Thị Thúy, Hà Thị Hoa,  Vũ Thị Nga, Phạm Thị Kim Huệ, Vũ Thị Lập, Nguyễn Thị Thu Hòa, Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Vũ Thanh Tuyền, Nguyễn Thị Xuân và Đinh Thị Huyền. Họ vừa giành ngôi á quân giải bóng chuyền Cúp Hoàng Gia Thái Lan 2015 và ngôi vô địch nội dung của nữ tại Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng 2015 tổ chức tại Nghệ An.
Hao huc cho giai bong chuyen nu bong lua vang 2015 hinh anh 2
Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ bông lúa vàng 2015

Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top