Bóng chuyền

15:22 12/03/2018
Sau Hải Dương, thì giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hài Tĩnh từ ngày 4-11/8. Đây là giải đấu rất đáng được chờ đợi với sự tham dự của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.
 
Giải Bóng chuyền VTV Cup là giải bóng chuyền quốc tế thương hiệu, có tính quảng bá cao, với sự tham gia bởi các nước trong khu vực như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác.
Ha Tinh dang cai giai bong chuyen VTV Cup 2018 hinh anh
Đội tuyển nữ Việt Nam trẻ hóa lực lượng
Giải Bóng chuyền VTV Cup 2018 sẽ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân Hà Tĩnh và thu hút đông đảo quần chúng, người hâm mộ một số tỉnh thành lân cận đồng thời là dịp quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch và các di sản văn hóa của tỉnh Hà Tĩnh cũng như quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.
 
14 năm qua, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup luôn khẳng định được uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức đồng thời nhận sự quan tâm của đông đảo những người yêu bóng chuyền trên khắp cả nước. Và trong lần đầu tiên đến với Hà Tĩnh, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những hiệu ứng tích cực với các đội bóng chuyền và người hâm mộ.
 
Năm nay, được dự đoán là một năm trẻ hóa mạnh mẽ với nhiều luồng gió mới đến với đội tuyển nữ Việt Nam. Dự kiến ngoài ĐTQG thì đội tuyển U19 nữ Việt Nam cũng được tham dự sân chơi hấp dẫn này.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top