Bóng chuyền

20:00 03/09/2015
Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam trong buổi gặp mặt báo chí giới thiệu giải đấu tổ chức tại Hà Nội chiều nay (3/9).
Giải đấu có sự tham dự của các CLB mạnh nhất châu Á gồm Thông tin liên Việt Posbank (Việt Nam), Zhetyssu (Kazakhstan), Bangkok Glass (Thái Lan) và Taiwan Power (Đài Loan) ở bảng A. Hisamitsu Seiyaku Springs (Nhật Bản), Chiết Giang (Trung Quốc), Petron Blaze Spikers (Philippines), Islamic Azad University (Iran) và CLB 4.25 (Triều Tiên) ở bảng B. Đội vô địch giải đấu sẽ là đại diện tham dự Giải vô địch các CLB thế giới tổ chức vào tháng 10/2016.
Ha Nam san sang cho giai vo dich bong chuyen cac CLB nu chau A 2015 hinh anh
Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam trao hoa và thư cảm ơn cho ông Phạm Trần Nguyễn - Phó giám đốc Công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí miền Bắc
Đây là lần đầu tiên Hà Nam đăng cai giải bóng chuyền châu Á tại nhà thi đấu mới. Trong cuộc trao đổi với báo chí chiều nay, ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam cho biết với sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đã nỗ lực hết sức để hoàn thiện cơ sở vật chất theo yêu cầu của Liên đoàn bóng chuyền châu Á và đến nay mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho giải đấu.

Ông Toàn cho biết thêm, bắt đầu từ ngày hôm nay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam bắt đầu triển khai công tác tuyên truyền cho giải đấu đến nhân dân trong tỉnh. Các băng rôn quảng bá sự kiện sẽ được treo ở những tuyến phố trung tâm, các huyện và xung quanh nhà thi đấu tỉnh.

Đơn vị đồng hành với giải đấu năm nay là Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón lớn nhất Việt Nam. Với sản phẩm chính là bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ được nông dân cả nước tin dùng từ nhiều năm nay.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top