Bóng chuyền

14:03 02/12/2016
Sau cuộc hội thảo diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, các đội bóng đã thống nhất ý kiến rằng sẽ giữ nguyên điều lệ giải VĐQG và điều lệ giải hạng A năm 2016. Theo đó sẽ có 2 đội nam, nữ có kết quả kém nhất ở giải VĐQG xuống hạng và 2 đội nam, nữ có thành tích tốt nhất ở hạng A sẽ được quyền thăng hạng.

Do mùa giải vừa rồi, Hòa Phát Hưng Yên và Cao su Phú Riềng bất ngờ giải thể nên giải VĐQG sẽ không có đội bóng nữ nào phải xuống hạng mùa giải 2016. Ở hạng A, hai đội bóng nhất nhì là Hóa chất Đức Giang Hà Nội và Giấy Bãi Bằng được quyền thăng hạng ở mùa giải VĐQG 2017. Tuy nhiên, đội bóng giàu truyền thống hàng đầu Việt Nam là Giấy Bãi Bằng đã chính thức khai tử sau khi vòng chung kết hạng A kết thúc, đồng nghĩ Đắk Lắk sẽ được thăng hạng thay cho Giấy Bãi Bằng.

Giay Bai Bang giai the, Dak Lak thang hang mua giai VDQG 2017 hinh anh
Bóng chuyền nữ Đắk Lắk có dịp thử sức tại sân chơi giải VĐQG 2017

“Đắk Lắk giành vị trí thứ 3 ở hạng A có hai sự lựa chọn trước khi Liên đoàn BCVN đưa ra văn bản chính thức, một là đôn lên thạm dự sân chơi giải VĐQG 2017 thay suất của Giấy Bãi Bằng, hai là đội bóng này có quyền từ chối với lý do chưa kịp chuẩn bị về tài chính, con người... bởi thực tế họ không phải là hai đội bóng dẫn đầu.” TTK Lê Trí Trường chia sẻ.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất là chúng tôi nhận được, nhiều khả năng Đắk Lắk sẽ lần đầu tiên tham dự sân chơi của giải VĐQG coi như đây là một dịp để rèn quân. Đội bóng của HLV Đỗ Đức Quảng sẽ có sự bổ sung một số tay đập trẻ từ VTV Bình Điền Long An, bên cạnh đó các tay đập như Nguyễn Thị Trinh… vẫn tiếp tục góp mặt trong màu áo của đội bóng miền Tây Nam Bộ.
Theo volleyball.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top