Bóng chuyền

10:29 17/03/2015

2015-03-17 103013

Ngay trong ngày hôm qua (16/3) chủ nhà VTV BĐLA đã nhanh chóng lên đường đến thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị để chuẩn bị cho giải đấu. CLB VTV BĐLA cùng với NHCT và Thông Tin Liên Việt Postbank là những đội có mặt sớm nhất để chuẩn bị cho giải đấu danh tiếng này.

Theo nhận định của giới chuyên môn, Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV Bình Điền 2015 hứa hẹn là một giải đấu rất đáng chờ đợi với sự góp mặt của các đội tuyển đến từ các quốc gia có nền bóng chuyền phát triển mạnh như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Kazakhstan. Tuyển Phúc Kiến (Trung Quốc) mang tới một đội hình chất lượng nổi bật với cây chuyền hai Mi Yang khi nhiều năm liền nằm trong danh sách của ĐTQG Trung Quốc, trong khi đó CHDCND Triều Tiên, đội đã giành rất nhiều chức vô địch tại các giải đấu ở Việt Nam, trong đội hình của Triều Tiên có nhiều tuyển thủ quốc gia đặc biệt số 3 Jong Jin Sim, đại diện Kazaskhtan, tuyển sinh viên Đại học Tenri Nhật Bản... được đánh giá là những đối thủ thực sự "khó nhằn" của các đội bóng Việt Nam ở giải đấu lần này.

Tận dụng khoảng thời gian trước khi Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV Bình Điền 2015, các cô gái VTV BĐLA đã không chỉ có thời gian để tập luyện về kỹ, chiến thuật mà cũng giành khá nhiều những khoảng thời gian khác để nâng cao thể lực của mình. Bao trùm các buổi tập của đội là một không khí tích cực, sôi nổi bên cạnh những nỗ lực, những quyết tâm cao độ để có thể có được một vị trí chính thức trong đội hình tại giải lần này. Bên cạnh đó, những điểm yếu dễ nhận thấy ở đội chủ nhà như khâu chuyền một, tổ chức phòng thủ chưa chặt chẽ, chắc chắn và hiệu quả cũng đã và đang được HLV trưởng Nguyễn Văn Hải chấn chỉnh một cách sát sao và quyết liệt tại các buổi tập trước giải năm nay.

Cũng trong thời gian chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV Bình Điền, các cô gái chủ nhà có buổi thử số đo áo dài. Buổi thử áo dài diễn ra trong không khí khẩn trương nhưng không thiếu những tiếng cười đặc biệt màn làm dáng hết sức dễ thương của đội trưởng Tuyển BCVN Nguyễn Thị Ngọc Hoa.

Báo Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top