Bóng chuyền

13:58 26/07/2016
Theo thông tin mới nhất mà Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam gửi về các địa phương, Giải bóng chuyền Cúp PV Đạm Cà Mau 2016 sẽ thi đấu tại Bình Dương thay vì Cần Thơ như thông báo dự kiến trước đó.
Lý giải cho sự thay đổi này TTK Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam là ông Lê Trí Trường cho biết: “Ở Cần Thơ cơ sở vật chất tốt, khán giả cũng rất nhiệt tình thế nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu theo dõi các trận đấu truyền hình trực tiếp cho các khán giả yêu mến bóng chuyền trên khắp cả nước. Do đó, Liên đoàn BCVN đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu khi chuyển từ Cần Thơ về NTĐ Quân Đoàn 4, Bình Dương. Các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài truyền hình Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.”
Giai bong chuyen Cup PV Dam Ca Mau 2016 chuyen ve Binh Duong hinh anh
Các trận đấu được dự đoán hấp dẫn và vô cùng kịch tính.
Giải bóng chuyền Cúp PV Đạm Cà Mau 2016 vẫn giống như những năm trước đây khi quy tụ 4 đội bóng hàng đầu Việt Nam theo kết quả Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2015. Ở nội dung của nam gồm: Maseco TP.HCM, Sannest Khánh Hòa, XSKT Vĩnh Long và Becamex Quân Đoàn 4, ở nội dung của nữ với sự tham gia của Thông Tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An và TN Thanh Hóa. Giải đấu khởi tranh từ ngày 9/8 và kết thúc vào ngày 13/8, được dự đoán là cuộc đua tranh quyết liệt và hấp dẫn của các đội bóng hàng đầu trên cả nước.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia Việt Nam tập trung
Để chuẩn bị cho Cúp Bóng chuyền nữ Vô địch châu Á, ngày 5/7 đội tuyển Bóng chuyền nữ Quốc gia Việt Nam đã chính thức tập trung tại Trung tâm HLTTQG I Hà Nội.
Thể Công Binh đoàn 15 vô địch Cúp bóng chuyền quân đội mở rộng 2016
Chuyền 2 Xuân Thanh chính là chìa khoá giúp Thể Công Binh đoàn 15 vượt qua mọi bế tắc và để rồi đăng quang đầy thuyết phục tại Cúp bóng chuyền quân đội mở rộng...
Ngọc Hoa và Thanh Thúy sẽ góp mặt cùng ĐTQG Việt Nam
Sau Ngọc Hoa, cái tên Thanh Thúy giờ đây có lẽ đang nhận được nhiều sự chú ý nhất trong làng bóng chuyền nữ nước nhà.
Thông Tin Liên Việt Post Bank vô địch Cup Quân Đội Mở Rộng 2016
CLB Thông Tin Liên Việt Post Bank đã giành chức vô địch tại giải bóng chuyền Cúp quân đội mở rộng 2016 sau khi giành thắng lợi 3-2 trước Ngân hàng Công thương...
Xác định hai cặp đấu chung kết Giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2016
Ngày thi đấu thứ 6 giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2016 đã xác định được 2 cặp đấu chung kết cân tài ở nội dung nam và nữ.
Mùa EURO, bóng chuyền vẫn nóng
Sức “nóng” ấy đúng hoàn toàn từ nghĩa đen tới nghĩa bóng khi giải bóng chuyền Quân đội mở rộng toàn quốc 2016
Chủ công Nguyễn Thanh Tùng – Sức ép từ bản hợp đồng giá trị
Từ mùa giải 2017, tay đập Nguyễn Thanh Tùng sẽ chính thức đầu quân cho đội bóng chuyền Tràng An Ninh Bình với bản hợp đồng chuyển nhượng tiền tỷ.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Theo lịch là phát ở Kênh Bình Dương và các kênh thuộc đài th tphcm mà theo dõi lịch phát sóng chỉ thấy kênh HtV thể thao phát thôi vậy. Còn các kênh khác lại k phát

Gửi bởi: Nhập tên của bạn...(Bắt buộc) | Vào lúc: 09/08/2016

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top