Bóng chuyền

08:14 28/09/2015
Vòng bảng Giải Bóng chuyền CLB trẻ Toàn quốc 2015 còn đến 2 ngày nữa mới chính thức khép lại. Thế nhưng, các tấm vé bước vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 29/9 tới đây hầu hết đã tìm được chủ nhân của mình.

 
Sacombank Biên Phòng toàn thắng tại Giải Bóng chuyền CLB trẻ Toàn quốc 2015.

Ở nội dung của nam, Maseco TP.HCM là đội bóng gây bất ngờ lớn nhất ở giải đấu năm nay. Với việc bổ sung một loạt các cầu thủ trẻ của Quân Khu 9, đội bóng này đã bách chiến, bách thắng trước các đối thủ như: Sanet Khánh Hòa, Bến Tre… để chính thức ghi tên mình vào vòng bán kết của giải. Suất bán kết còn lại ở bảng B, sẽ là cuộc tranh chấp của TANB và XSKT Vĩnh Long. Trong khi đó Sanet Khánh Hòa đã chính thức bị loại khi để thua cả TANB và Maseco TP.HCM, đây là cú sốc lớn đầu tiên ở giải đấu này. Ở bảng A, Biên Phòng cũng đang một mình, một ngựa tiến băng băng vào vòng đấu bán kết. Dàn cầu thủ như: Văn Đức, Tiến Duyệt, Anh Tuấn… đang thể hiện một lối chơi chắc chắn, máu lửa và đầy nhiệt huyết, đây được coi là một trong ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải đấu năm nay. Vị trí thứ 2 ở bảng A sẽ được định đoạt vào lúc 16h30 chiều nay giữa các chàng trai Long An và đối thủ Quân Khu 4. Đội bóng nào giành được chiến thắng trong trận đấu này, sẽ là đội ghi tên mình vào vòng bán kết của giải.

ở nội dung của nữ, VTV BĐLA và NHCT đang tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ còn lại của giải đấu. Hai đội bóng này đang cho thấy họ không có đối thủ so với phần còn lại của giải khi chưa để thua bất kỳ một sét đấu nào. Về phía Thông Tin LVPB, đội bóng này cũng đã chính thức ghi tên mình bước vào vòng bán kết sau khi có chiến thắng khá vất vả trước Hải Dương với tỉ số 3-1. Tấm vé bước vào vòng bán kết cuối cùng trong ngày thi đấu hôm qua đã thuộc về Thanh Hóa, với việc tăng cường chuyền hai Lê Thị Dung và chủ công Bùi Thị Nga đã giúp đội bóng xứ Thanh vượt qua Vĩnh Phúc với tỉ số 3-2.

ANH TUẤN (volleyball)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top