Bóng chuyền

14:08 17/04/2017
Sau 1 tuần chính thức bắt tay vào làm việc cùng các cô gái đội tuyển U18 Việt Nam của chuyên gia Hidehiro Irisawa, giới chuyên môn đã phần nào có cái nhìn sơ bộ về công tác đào tạo, tập trung dài hạn, bồi dưỡng chuyên môn cho bóng chuyền trẻ.
Doi tuyen U18 Viet Nam tich cuc tap luyen hinh anh
Chuyên gia Hidehiro Irisawa và các VĐV trẻ đang tích cực tập luyện.

Trong số 18 gương mặt được tập trung lần này ngoài một số cái tên được ban huấn luyện nhắm tới trước đó thì còn đó vài trường hợp của Hà Nội hay Thông tin gửi thêm. Ngoài ra vì thời gian tập trung quá gấp, hồ sơ học bạ của các VĐV cũng chưa chuẩn bị xong nhất là đang trong giai đoạn thi học kỳ, nên phía ban lãnh đạo VTV Bình Điền Long An cũng xin tập trung muộn. Do đó lúc này đội tuyển U18 Việt Nam chỉ có 12 VĐV tập trung.
Về lực lượng của tuyển U18 Việt Nam được đánh giá tạm ổn tuy nhiên kỹ thuật các VĐV không đồng đều. Ngoài việc sửa kỹ thuật thì chuyên gia Hidehiro Irisawa cũng áp dụng nhiều bài tập liên quan đến sức bền chuyên môn, tính linh hoạt trong thi đấu.

 “Trên cương vị TTK, tôi thực sự mong muốn xây dựng được một đội tuyển trẻ có chuyên môn, kỷ luật tốt được sự dẫn dắt của các chuyên gia trong nhiều năm. Qua quá trình huấn luyện, chuyên gia sẽ sàng lọc và bổ sung thêm các nhân tố mới. Từ đó, chúng ta sẽ có được một ĐTQG với một lối chơi đồng nhất, cũng chính những VĐV đó khi về địa phương lại là những nòng cốt phục vụ cho các CLB.” TTK Lê Trí Trường chia sẻ.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top