Bóng chuyền

16:10 10/06/2015
Sau lượt trận đầu tiên tại SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang đứng vị trí số 1 tại bảng B nhờ hơn Indonesia chỉ số phụ.
Ở lượt trận đầu tiên tại vòng bảng SEA Games 28, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chỉ phải đối mặt với Malaysia – đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng đấu. Và Ngọc Hoa cùng các đồng đội đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ của mình 3-0 với tỷ số các set lần lượt là 25-10, 25-15, 25-15.
Linh Chi cung cac dong doi de dang vuot qua Malaysia o luot tran mo man
Linh Chi cùng các đồng đội dễ dàng vượt qua Malaysia ở lượt trận mở màn
Trong chiến thắng của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hôm nay, tay đập Trần Thị Thanh Thúy là người ghi điểm nhiều nhất cho đội tuyển nữ Việt Nam với 13 điểm. Bùi Thị Ngà đứng vị trí số 2 với 9 điểm ghi được trong 3 set đấu. Phụ công Ngọc Hoa ngoài việc hỗ trợ đồng đội trong việc phòng ngự cũng ghi được 8 điểm ở trận đấu này và đứng ở vị trí thứ 3. Ở phía bên kia lưới, Low Mei Cing là người ghi điểm nhiều nhất cho đội tuyển Malaysia với 8 điểm. Tay đập Nuraini Ariffin đứng vị trí thứ 2 với 6 điểm ghi được.

Thong ke cua doi tuyen nu Viet Nam truoc Malaysia
Thống kê của đội tuyển nữ Việt Nam trước Malaysia
Vài giờ sau chiến thắng của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trước Malaysia, Indonesia cũng khẳng định tham vọng cạnh tranh HC tại SEA Games 28 bằng chiến thắng 3-0 trước Philippines với tỷ số các set lần lượt là 25-22,25-20,25-14. Trong đó April Manganang cho thấy mình là tay đập nguy hiểm khi là người ghi điểm nhiều nhất cho đội bóng xứ vạn đảo với 13 điểm. Bên cạnh đó Sari Maya Kurnia Indri và Nabila Amalia Fajrina mỗi người ghi được 11 và 10 điểm tương ứng trong trận đấu.
Thong ke cua Indonesia truoc Philippines
Thống kê của Indonesia trước Philippines
Sau lượt trận thứ nhất cả Việt Nam và Indonesia đang có cùng 3 điểm, nhưng Ngọc Hoa cùng các đồng đội tạm chiếm vị trí số 1 nhờ hơn đối thủ chỉ số phụ. Ở lượt trận thứ 2 tại vòng bảng diễn ra vào ngày 11/6, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với Indonesia. Đây được đánh giá là trận “chung kết sớm” của bảng B khi Indonesia đang có tham vọng lật đổ Việt Nam để cạnh tranh tấm HCV với Thái Lan. Với việc thất bại ở lượt trận thứ nhất, Philippines đứng vị trí thứ 3 trong khi Malaysia đứng vị trí thứ 4 tại bảng B.
Kết quả và Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển bóng chuyền nữ tại SEA Games 28:
09h00 ngày 10/6: Việt Nam 3-0 Malaysia (25-10, 25-15, 25-15)
11h00 ngày 11/6: Việt Nam vs Indonesia
09h00 ngày 13/6: Việt Nam vs Philippines

Ghi chú:
* Scoring skills là thống kê ghi điểm
*Non scoring skills là các chỉ số bước 1, phòng thủ và chuyền 2.
*Best score ghi điểm nhiều nhất
*Best attacker: Tấn công tốt nhất
* Digs: phòng thủ
* Sets: chuyền 2
* Recep.: Bước 1
* Spikes: tấn công
* Blocks: chắn bóng
* Serves: phát bóng
* Eff%: hiệu suất
* S/T: success/total:
* avg: tính trung bình
Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top