Bóng chuyền

14:25 31/01/2015

2015-01-31 142311

Với sự góp mặt của 3 VĐV hiện đang là thành viên của đội tuyển trẻ Đài Loan Trung Quốc. Đội bóng trường Đông Sơn đã có 3 trận đấu ấn tượng trước các CLB Việt Nam là Ngân hàng Công thương, Hà Nội và Thông Tin Liên Việt Postbank. Thể hiện sự chuyên nghiệp từ việc chào sân, hội ý, với kỹ thuật cá nhân tương đối điêu luyện kết hợp với lối chơi tầm thấp, tốc độ áp dụng các miếng đánh chiến thuật của bóng chuyền Nhật Bản. Các cô gái đến từ Đài Loan TQ đã thể hiện một lối chơi đẹp mắt, nhận được nhiều sự tán dương của các đồng đội nhí đến từ Việt Nam.

Được sự tài trợ cho toàn bộ chuyến đi của các tổ chức là: Hội Thương gia Đài Loan tại Hà Nội, Hội thương gia Đài Loan tại Hải Phòng, Hội bạn hữu quốc tế, Công ty ô tô Thanh Hải, Tập đoàn Xây dựng Kim Dương Kim Đình, Công ty xây dựng Sheng Yu, hãng trà Talwan Good… Các cô gái trẻ Đài Loan TQ sau 3 ngày thi đấu và khám phá Hà Nội, còn được tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh tại rất nhiều địa điểm như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh. Ngoài ra phía đội bóng và nhà tài trợ của Đài Loan TQ cũng rất chu đáo khi sau mỗi trận đấu đều có quà lưu niệm ý nghĩa gửi tặng các CLB Việt Nam.

Đại diện của nhà tài trợ phía Đài Loan TQ cho biết đã rất vui và mong muốn có nhiều cuộc giao lưu thi đấu hơn nữa nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các đội bóng Việt Nam với phía trường trung học Đông Sơn.

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top