Bóng chuyền

08:31 30/01/2015

2015-01-30 082913

45 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin không thể không nhắc đến công ơn của các thế hệ cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đã đổ biết bao mồ hôi, máu và nước mắt. Trong truyền thống quyết chiến, quyết thắng ấy phải kể đến: Nguyễn Thị Huê, Trần Bích Khả, Bùi Thị Nụ, Lê Thị Tri, Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Thị Kim Thanh, Hoàng Thị Quế, Lê Thị Phúc, Nguyễn Thị Nhận, Nguyễn Thúy Oanh, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Nhâm, Nguyễn Tâm Anh, Phạm Kim Huệ, Phạm Thị Yến… và họ cũng chính là những VĐV nổi tiếng, có nhiều đóng góp cho BCVN.

Thừa hưởng hệ thống đào tạo và lớp lang vững chắc của các thế hệ đi trước. Trong những năm gần đây, đội bóng luôn đạt được những thành tích tốt, thứ hạng cao trong hệ thống các giải thi đấu do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức. Riêng năm 2014, đội đã thi đấu xuất sắc, lần thứ ba liên tiếp giành chức vô địch quốc gia và vô địch 8 giải đấu khác.

Xuất phát từ tình hình thực tế, theo đề nghị của các cơ quan chức năng Binh chủng Thông tin Liên lạc, ngày 30-12-2014, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ra quyết định đổi tên Đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL thành Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin Liên lạc.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Thiếu tướng Vũ Anh Văn, Tư lệnh Binh chủng TTLL đã trao Huân chương Chiến công hạng Nhất tặng CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh TTLL.

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

CHUC TU LENH BINH CHUNG TTLL DAT NHIEU THANH CONG TRONG NAM 2015.Nhat la bong chuyen

Gửi bởi: truong dinh hoa | Vào lúc: 03/07/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top