Bóng chuyền

10:19 19/02/2016
Theo thông tin có được từ đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh, tại mùa giải 2016 này họ mời lại cựu tay đập Trần Hiền tham gia thi đấu. Đây là một bất ngờ với người hâm mộ.
 

Trần Hiền vốn là một biểu tượng của bóng chuyền nữ Quảng Ninh trước đây khi còn khoác áo đội nữ Bưu điện Quảng Ninh. VĐV này đã ở tuổi 36 và chắc chắn tại mùa giải 2016, đội bóng nữ Quảng Ninh không thể đòi hỏi tay đập đàn chị là mũi chủ công xông xáo. Bù lại, Trần Hiền là cầu thủ có kinh nghiệm nên cần thiết để hỗ trợ các cầu thủ trẻ của bóng chuyền Quảng Ninh.

Trước đó, Trần Hiền từng rời Quảng Ninh và khoác áo CLB Cao su Phú Riềng (giờ đã giải thể) rồi cũng chuyển dần sang công tác huấn luyện trẻ. Bây giờ, cựu tuyển thủ quốc gia được mời lại thi đấu và đã chấp nhận. Cô là một trong số ít chủ công nữ của bóng chuyền Việt Nam thuận tay trái thi đấu rất hiệu quả khi còn ở đỉnh cao phong độ.

Bóng chuyền nữ Quảng Ninh những năm gần đây đã không còn là một đội mạnh và chỉ thận trọng với mục tiêu trụ hạng. Giải VĐQG 2016 năm nay, đội bóng cũng chỉ đặt chỉ tiêu khiêm tốn trên. Sau kỳ nghỉ tết, các cầu thủ bóng chuyền nữ Quảng Ninh đã tập luyện trở lại. Theo tìm hiểu, đội này bổ sung thêm một số cầu thủ tới từ Phòng không Không quân và Tập đoàn cao su Bình Phước (những đội đã giải thể ở mùa bóng trước).

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top