Bóng chuyền

14:19 08/11/2016
Hơn 10 năm phát triển là hơn 10 năm đội ngũ cán bộ - nhân viên của Công ty Phân bón Bình Điền cùng với những đơn vị hỗ trợ như Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV), chính quyền địa phương và các đơn vị truyền thông đã dành hết sức lực và tâm huyết của mình để xây dựng thương hiệu một giải đấu thường niên xứng tầm quốc tế ở cấp câu lạc bộ tại Việt Nam.

Tổ chức vào dịp đầu năm nên giải VTV Bình Điền còn được xem như là một "cơn mưa đầu mùa" làm mát dịu những nỗi cơ cực của người nông dân suốt đời lam lũ trước khi họ đón nhận những cơn mưa thật sự để thuận lợi cho nghề nông. Với tiêu chí xuyên suốt đó, BTC giải đấu tâm niệm mang những trận đấu bóng chuyền đỉnh cao hấp dẫn đó "làm quà" cho những khách hàng đồng hành cùng sự phát triển của công ty cũng như góp phần xây dựng đất nước.
Cup VTV9 Binh Dien 2017 Cho phep moi doi dang ky 14 VDV hinh anh
Cúp VTV9 Bình Điền 2017 cho phép mỗi đội đăng ký 14 VĐV.

Năm nay, Giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cúp VTV9 Bình Điền lần thứ XI-2017 sẽ diễn ra tại Tây Ninh từ ngày 22-4 đến ngày 30-4-2017. Được biết, qua trao đổi giữa BTC và Liên đoàn BCVN, điều lệ của Cúp VTV9 Bình Điền 2017 áp dụng theo các giải đấu lớn của Liên đoàn bóng chuyền thế giới. Mỗi đội bóng tham dự giải đấu này, sẽ được quyền đăng ký từ 12-14 VĐV và được quy định bằng văn bản.

Với việc được phép đăng ký 14 VĐV, các đội bóng sẽ có thêm quyền tính toán về chiến thuật cho mỗi trận đấu, đồng thời vừa là dịp thử sức cho nhiều VĐV trẻ cũng như giảm tải áp lực cho các VĐV trụ cột.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top