Bóng chuyền

11:17 19/03/2016
Là đơn vị tổ chức giải đấu, nhưng cơ hội để VTV Bình Điền Long An của HLV Nguyễn Quốc Vũ tiến sâu tại Cup VTV Bình Điền 2016 vẫn là một dấu hỏi lớn.
Hôm nay (19/3), Cúp VTV Bình Điền lần thứ 10 sẽ chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Ninh Bình. Đây là giải đấu đánh dấu một vòng quay mới của bóng chuyền Việt Nam.

CLB VTV Binh Dien Long An san sang cho giai dau
CLB VTV Bình Điền Long An sẵn sàng cho giải đấu
Cúp VTV Bình Điền lần thứ 10 đang được kỳ vọng khi quy tụ được 8 đội bóng mạnh trong nước và quốc tế. Với sự góp mặt của những cái tên nổi bật như Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Ngọc Diễm (VTV Bình Điền Long An), Nguyễn Linh Chi, Đỗ Thị Minh, (Thông tin Liên Việt Postbank), Phạm  Kim Huệ, Hà Thị Hoa (Ngân Hàng Công Thương), Mi Yang (CLB Phúc Kiến) cây chuyền hai ĐTQG Trung Quốc từng thi đấu tại Olimpic Luân Đôn 2012; Jong Jin Sim ngôi sao của ĐTQG Triều Tiên, chủ công hàng đầu của bóng chuyền châu lục hay chủ công của ĐTQG Thái Lan từng nhiều lần sang Việt Nam đánh thuê, Chaisri đến từ các CLB nước ngoài.

Để chuẩn bị cho giải đấu năm nay, CLB VTV Bình Điền Long An đã có những sự chuẩn bị tích cực. Theo đó, đội quân của HLV Nguyễn Quốc Vũ đã có sự tăng cường lực lượng khi mượn Ngọc Diễm từ Vĩnh Long và chiêu mộ thêm chủ công Aleksandra Terzic tới từ Serbia. Theo hồ sơ, chủ công này 28 tuổi có chiều cao gần 1m90. Đây là chủ công từng tham gia thi đấu ở CLB Bangkok Glass (Thái Lan) với đội trưởng Ngọc Hoa của VTV Bình điền Long An.

Với những sự tăng cường về lực lượng này, giới chuyên môn trong nước và fan hâm mộ kỳ vọng VTV Bình Điền Long An hy vọng sẽ giành một suất vào vòng Bán kết, thậm chí là tiến đến trận đấu cuối cùng.

Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu dễ dàng cho đội chủ giải bởi giải đấu vẫn còn có những đội mạnh khác như CLB 4.25 của Triều Tiên, CLB Phúc Kiến, Giang Tô của Trung Quốc. Bên cạnh đó cả Thông tin Liên Việt Postbank lẫn Ngân hàng Công thương cũng đều mạnh và giàu tham vọng.

Trao đổi với báo chí trước khi giải đấu khởi tranh, HLV Nguyễn Quốc Vũ của VTV Bình Điền Long An cho biết khi cuộc chơi chưa bắt đầu, mọi dự đoán chỉ mang ý nghĩa tham khảo, bởi lẽ trình độ của các đội bóng đến với giải lần này không cách xa nhau đáng kể, thậm chí những đội bóng trẻ trung như Tuyển trẻ Thái Lan, CLB Giang Tô và ĐTQG Malaysia sẵn sàng tạo nên những màn lật đổ ngoạn mục.

Lịch Thi Đấu Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV Bình Điền 2016 ngày 19/3:

17h :
Trẻ Thái Lan - Malaysia (Trực tiếp VTV6,Thể Thao TV)

20h : KHAI MẠC

20h30 :
VTV Bình Điền Long An - Giang Tô,Trung Quốc (Trực tiếp VTV9,Thể Thao TV,Ninh Bình TV)
Trung Kiên
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Tổ chức quá rườm rà và tốn kém, trọng hình thức nhưng thiếu nội dung như: con người, lối chơi của ngày càng tụt lùi, đi vào ngõ cụt, không có gì mới lạ. Là chủ giải mà như thế thì vô cùng đáng tiếc!

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 20/03/2016

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top