Bóng chuyền

14:41 13/02/2017
Bảng B cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 vừa diễn ra vào chiều Chủ nhật với hai trận đấu có diễn biến một chiều, khi hai đại diện của Việt Nam đều dễ dàng có được các chiến thắng.

Không màng đến thành tích, HLV Nguyễn Quốc Vũ chủ động đem đến Cúp bóng chuyền Liên Việt rất nhiều các cầu thủ trẻ và tin tưởng giao phó trọng trách đánh chính như Ánh Ngọc, Dương Thị Hên, Kim Thanh, Nguyễn Thị Trinh… đối đầu với VTV Bình Điền Long An là đội tuyển U18 Thái Lan, trong đó cũng có 3 gương mặt quen thuộc từng khoác áo đội tuyển U19 Thái Lan tham dự Giải bóng chuyền Vô địch U19 nữ châu Á năm 2016.
Cup bong chuyen Lien Viet 2017 Cac doi bong Viet Nam lan at toan phan hinh anh
Chủ công trẻ Đinh Thị Thúy có một trận đấu tương đối tốt.

Phát bóng tốt, bước một ổn định cùng khả năng tấn công sắc nét, Hồng Đào và các đồng đội gần như làm chủ hoàn toàn khi liên tục dẫn điểm trong cả 3 sét đấu. Dương Thị Hên và Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc là hai cầu thủ ghi điểm tốt nhất bên phía VTV Bình Điền Long An, trong khi đó Kim Thanh, Tuyết Hoa, Kim Liên, Nguyễn Thị Trinh hay Hồng Đào đều hoàn thành tốt được nhiệm vụ. VTV Bình Điền Long đã có được khởi đầu hoàn hảo khi dễ dàng đánh bại tuyển trẻ Thái Lan với cách biệt 3-0 (25-20, 25-18, 25-12).

Ở trận đấu thứ hai, Ngân hàng Công Thương (NHCT) cũng chủ động tung ra các cầu thủ trẻ của mình như Thu Hoài, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân, Lưu Thị Huệ… cùng một lối chơi thiên về chiến thuật đã không cho Đại học Thiên Tân cơ hội chống trả.

Ngay từ khoảng thời gian đầu tiên, NHCT đã sớm bứt lên tạo khoảng cách điểm lớn với đối thủ. Bất chấp những nỗ lực rút ngắn từ ĐH Thiên Tân, đội bóng chuyền Việt Nam vẫn dễ dàng kết thúc set đầu với tỷ số 25-18.

Càng đánh càng hăng trong khi đối thủ lộ rõ sự non kém về cả kinh nghiệm lẫn trình độ, NHCT đã không mất quá nhiều sức để hoàn tất chiến thắng hủy diệt ở 2 sét đấu sau đó với cách biệt 25-13, 25-10.
Theo volleyball.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top