Bóng chuyền

14:12 18/04/2017
Vào lúc 3 giờ 15 phút sáng nay (18.4), trên chuyến bay CA 903 từ Bắc Kinh đi TP.HCM, các cầu thủ CLB 4.25 Triều Tiên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chính thức tham dự Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2017. Đây cũng là đội bóng đầu tiên trong 5 đội nước ngoài có mặt tại Tây Ninh để tham dự giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2017.

Đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất có ông Phan Hùng Cường- Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bình Điền- Mê Kông, đại diện Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Ban tổ chức giải địa phương.
CLB 4.25 co mat tai Viet Nam san sang cho Cup VTV9 Binh Dien 2017 hinh anh
CLB 4.25 Triều Tiên đã có mặt tại Việt Nam

Chuyến bay của các cầu thủ CLB 4.25 Triều Tiên tới trễ so với thông báo ban đầu là 0 giờ 40 phút. Ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, các cầu thủ Triều Tiên đã nhanh chóng được đưa về Tây Ninh nghỉ ngơi.

Hiện các cô gái Triều Tiên đã có mặt tại Khách sạn Sunrise Tây Ninh, dự kiến sẽ có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh để làm quen với điều kiện sân bãi, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

CLB 4.25 Triều Tiên không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng chuyền, bởi đây là đội từng vô địch Giải bóng chuyền nữ VTV Bình Điền 2015 với các gương mặt ấn tượng như chủ công Jong Jin Sim, đội trưởng Kim Yong Mi. Tham gia giải lần này, CLB 4.25 Triều Tiên chính thức chia tay HLV Moro Branislav để trở về với lối chơi tốc độ quen thuộc do Huấn luyện viên trưởng U Chung Song dẫn dắt.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top