Bóng chuyền

13:35 13/08/2015
Theo nguồn tin riêng, chuyền 2 Bùi Thiện Mến đang được ban lãnh đạo Đức Long Gia Lai đề nghị ký tên vào bản hợp đồng mới.
Hợp đồng hiện tại của Bùi Thiện Mến với Đức Long Gia Lai sẽ kết thúc sau vòng 2 giải vô địch quốc gia 2015. Hiện cây chuyền sinh năm 1984 đang là đội trưởng của Đức Long Gia Lai nhưng anh cũng chính là người duy nhất chưa tái ký hợp đồng với CLB.
Chuyen 2 Bui Thien Men duoc de nghi gia han hop dong hinh anh
Chuyền 2 Bùi Thiện Mến và người bạn đời của mình
Theo tiết lộ, ban lãnh đạo Đức Long Gia Lai và HLV Bùi Quang Ngọc đang thuyết phục cây chuyền cao 1m85 ký tên vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, VĐV người Đồng Tháp cho biết sẽ chỉ đưa ra quyết định sau vòng 2 giải vô địch quốc gia. Lý do được chuyền 2 này đưa ra là cần phải xin ý kiến của các thành viên khác trong gia đình bởi thi đấu xa nhà đã lâu trong khi con còn nhỏ.

Bùi Thiện Mến vừa cùng các đồng đội tại Đức Long Gia Lai tham dự Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015. Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng các học trò HLV Bùi Quang Ngọc tiếp tục thi đấu không thành công khi chỉ đứng vị trí thứ 4 chung cuộc ở nội dung của nam. Lối chơi của Đức Long Gia Lai còn cho thấy một khoảng trống rất lớn sau khi cựu chủ công Nguyễn Hữu Hà ra đi.

Trong khi đó, sau khi trở về từ Cúp PV - Đạm Cà Mau 2015, các VĐV nữ của CLB VTV Bình Điền Long An của HLV Nguyễn Văn Hải đã chọn đảo Phú Quốc (Kiên Giang) là điểm đến nghỉ dưỡng sau thời gian dài thi đấu và tập luyện. Theo kế hoạch cả đội sẽ bắt đầu chuyến du lịch của mình từ ngày 13/8 và trở về vào trưa thứ Bảy để Chủ Nhật nghỉ ngơi và đầu tuần thứ Hai (17/8) sẽ trở lại tập luyện bình thường chuẩn bị cho Vòng 2 giải VĐQG 2015 vào tháng 11/2015.

Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top