Bóng chuyền

11:25 12/08/2015
Sau khi kết thúc hợp đồng với XSKT Vĩnh Long, chủ công Nguyễn Văn Dữ đã hoàn tất bản hợp đồng với nhà vô địch Cúp Hùng Vương 2015, Maseco TPHCM.
Trước khi hoàn tất bản hợp đồng với Maseco TPHCM, Nguyễn Văn Dữ đã có thời gian “thử việc” với CLB này tại Cúp Sanatech Khánh Hòa 2015 tổ chức hồi đầu tháng 7 tại Khánh Hòa. Theo tiết lộ, bản hợp đồng của Nguyễn Văn Dữ với nhà đương kim vô địch Cúp Hùng Vương có thời hạn 5 năm với mức lương không được tiết lộ. Hiện tại, Nguyễn Văn Dữ đang tập luyện cùng các đồng đội mới Maseco TPHCM tại CLB TDTT Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận).
Chu cong Nguyen Van Du hoan tat hop dong voi Maseco TPHCM hinh anh
Nguyễn Văn Dữ đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp
Tuy nhiên, ở Vòng 2 giải VĐQG 2015 tại TPHCM và Khánh Hòa, chủ công Nguyễn Văn Dữ chưa thể thi đấu cho đội Maseco TPHCM vì đã có tên đăng ký thi đấu cho Xổ Số Kiến Thiết Vĩnh Long ở giai đoạn 1. Văn Dữ chỉ có thể thi đấu cho đội XSKT Vĩnh Long nếu được sự chấp nhận của lãnh đạo đội Maseco TPHCM.

Với sự có mặt của chủ công sinh năm 1989 trong đội hình, đoàn quân của HLV Bùi Huy Châm sẽ tiếp tục trở nên mạnh hơn ở mùa giải tiếp theo. Tại giai đoạn 1 giải vô địch quốc gia 2015, Nguyễn Văn Dữ đã cùng “thùng thuốc pháo” Từ Thanh Thuận giúp XSKT Vĩnh Long gây ấn tượng rất lớn. Bộ đôi này cũng đã tỏa sáng tại SEA Games 28 để cùng các đồng đội giành được tấm HCB.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top