Bóng chuyền

13:56 07/06/2016
Từ ngày 22-30/6 tại NTĐ Biên Phòng, Hà Nội sẽ diễn ra giải bóng chuyền Quân đội mở rộng 2016. Theo thông tin từ phòng thể thao Quân đội giải đấu năm nay sẽ có 10 đội bóng tham gia tranh tài gồm 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ.
Ở nội dung nam gồm có: Biên Phòng, Thể Công BĐ 15, Becamex Quân Đoàn 4, TA Ninh Bình và Hà Tĩnh. Ở nội dung của nữ gồm: Thông Tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương, PVD Thái Bình, TN Thanh Hóa và Rudico Hải Dương.
Chot danh sach tham du Giai bong chuyen Quan Doi mo rong nam 2016 hinh anh
Á quân Cúp Hùng Vương - Biên Phòng là chủ nhà của giải đấu
Về thể thức thi đấu của Giải bóng chuyền Quân Đội mở rộng năm 2016, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để xác định 4 vị trí cao nhất. BTC sẽ tiến hành đấu chéo với vị trí thứ nhất gặp thứ 4, vị trí thứ 2 gặp thứ 3 ở bán kết, để xác định hai đội vào chung kết. Giải đấu năm nay được hứa hẹn hấp dẫn khi quy tụ nhiều đội bóng mạnh hàng đầu của cả nước. Đây cũng là giải đấu bóng chuyền đỉnh cao hiếm hoi được tổ chức ngay tại thủ đô Hà Nội. Năm ngoái Thể Công BĐ 15 và Ngân hàng Công thương là những nhà vô địch của giải đấu này.
Bóng chuyền Việt Nam: Tìm thầy không dễ
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã cơ bản tìm ra được những VĐV tốt nhất. Thế nhưng, công việc này không khó cũng như không trăn trở bằng việc tìm thầy cho...
Ngân hàng Công Thương đụng Thông tin Liên Việt Postbank ở chung kết
Sau lượt trận bán kết ngày 2/6, Giải bóng chuyền trẻ Vô địch toàn quốc 2016 đã xác định được 2 đội nam và 2 đội nữ giành vé vào chơi trận chung kết.
HLV Nguyễn Quốc Vũ từ chối làm trợ lý cho HLV Thái Thanh Tùng
HLV Nguyễn Quốc Vũ (Bình Điền Long An) cho biết sẽ rất vinh dự nếu được góp sức cùng ĐTQG nhưng anh xin phép được rút lui vì nhiều lý do.
Kết quả ngày 5 Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Toàn quốc 2016
Ngày thứ 5 của Giải bóng chuyền trẻ Vô địch toàn quốc 2016 với tâm điểm là trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương.
Kết quả ngày 4 Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Toàn quốc 2016
Trong ngày thi đấu hôm qua các cô gái Thông Tin tiếp tục khẳng định được sức mạnh và ưu thế khi có được chiến thắng trước Hà Nội với tỉ số 3-1.
Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Toàn quốc 2016: Gọi tên nhà vô địch?
Trong những năm trở lại đây, Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Toàn quốc gần như chỉ là cuộc cạnh tranh nội bộ giữa VTV Bình Điền Long An và Thông Tin Liên Việt...
Kết quả ngày 3 giải bóng chuyền trẻ Vô địch Toàn quốc 2016
Cũng như thông lệ, giải vô địch Trẻ toàn quốc năm 2016 quy định độ tuổi của VĐV nam là U20 là với nữ là U19.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top