Bóng chuyền

10:10 26/05/2015

Tại giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2015 đang được tổ chức tại Thiên Tân – Trung Quốc, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu Tianjin Gym.

Tham dự giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2015, HLV Thái Thanh Tùng chỉ giữ lại hai trụ cột giàu kinh nghiệm là Ngọc Hoa và Đỗ Thị Minh. Số còn lại gồm rất nhiều gương mặt trẻ và đang dần được các fan hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nhớ tên như Hà Ngọc Diễm, Âu Hồng Nhung, Thanh Thúy, Bùi Thị Ngà, Hồng Đào…

Dù đội hình còn rất trẻ nhưng đoàn quân HLV Thái Thanh Tùng đã tạo nên những bất ngờ khi ngược dòng đánh bại Nhật Bản và Iran ở giải đấu năm nay. Trong những chiến thắng tưng bừn này, Ngọc Hoa và các đồng đội cũng đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của những fan hâm mộ bóng chuyền Việt Nam là những du học sinh và những người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại đây Thiên Tân – Trung Quốc.

Để đáp lại sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan hâm mộ, Ngọc Hoa cùng các đồng đội đã tham gia giao lưu, chụp ảnh với các thành viên của hội cổ động viên Việt Nam. Hôm nay, Ngọc Hoa và các thành viên của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam sẽ có trận đấu với Đài Loan – Trung Quốc tại vòng Tứ kết. Chắc chắn, các học trò HLV Thái Thanh Tùng sẽ nhận được sự cổ vũ hết mình của các fan hâm mộ bóng chuyền Việt Nam một lần nữa.

Clip CĐV cháy hết mình ủng hộ ĐT Bóng chuyền nữ Việt NamChùm ảnh các fan hâm mộ cổ vũ hết mình cho Ngọc Hoa và các đồng đội tại giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2015:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Ảnh: Bùi Anh Tuấn – Du học sinh Việt Nam tại Thiên Tân cung cấp.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top