Bóng chuyền

16:02 13/03/2018
Kể từ khi thăng hạng, mỗi năm XSKT Vĩnh Long lại chia tay một trụ cột, ngoài Từ Thanh Thuận về Sanest Khánh Hòa, thì 2 gương mặt khác là Nguyễn Văn Dữ và Đinh Văn Tú đều cập bến TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, gương mặt tiếp theo của Vĩnh Long cập bến đội bóng mang tên bác là chủ công Nguyễn Văn Học. 
 
Nguyễn Văn Học từng được coi là chủ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nam Vĩnh Long, hơn hẳn Từ Thanh Thuận khi bắt đầu ở thời điểm xuất phát, cũng như ở giai đoạn thi đấu ở cấp độ tuyển trẻ. Tuy nhiên, chính sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ đã giúp cho Từ Thanh Thuận trở thành chủ công số 1 của bóng chuyền nam Việt Nam hiện nay.
Canh bac that bai hinh anh
Chủ công Nguyễn Văn Học (số 4) không thể hiện được đúng như kỳ vọng.
Nguyễn Văn Học về TP. HCM, HLV Bùi Huy Châm phải hy sinh 2 VĐV khác là: Nguyễn Thanh Nhàn, Lê Hữu Phúc bên cạnh 2 cái tên mới thanh lý hợp đồng là Ngô Văn Vũ và Nguyễn Thành Nhân. Tuy nhiên, sau một số buổi tập nhận thấy Nguyễn Văn Học sức bật khá thấp, nên khi được đưa đi kiểm tra, BHL đội nam TP. Hồ Chí Minh mới tả hóa phát hiện VĐV này đã gặp phải chấn thương dây chằng từ lâu. Sự việc này, khiến những người trong giới chỉ biết quay lưng mỉm cười và được ví như canh bạc thất bại của HLV Bùi Huy Châm.
 
Năm nay, lá thăm may rủi đẩy nam TP. Hồ Chí Minh rơi vào bảng đấu tử thần cùng với Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình. Thế nhưng, với lực lượng như hiện tại gồm: Quang Khánh, Văn Tú, Văn Hạnh, Văn Sang, Văn Nhật, Trung Nam… nếu chơi đúng sức, HLV Bùi Huy Châm chắc chắn không ngán bất cứ đối thủ nào như những gì mà họ đã làm được tại cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2017.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top