Bóng chuyền

14:01 10/01/2017
Trong khoảng thời gian từ 2009-2011, VTV Bình Điền Long An thực sự là một thế lực mà chỉ cần nghe tên thôi là nhiều đội bóng và ngay cả Thông tin cũng phải rùng mình.

Khi đó, Diệu châu, Ngọc Hoa, Kim Đính, Ánh Nguyệt vẫn là đàu tàu dẫn dắt các VĐV trẻ Tuyết Hoa, Bích Trâm, Kim Liên… Sau vài mùa giải gần đây VTV Bình Điền Long An chỉ còn Ngọc Hoa, Ánh Nguyệt bên cạnh các em trẻ và cho đến ngày hôm hay chuyền hai Ánh Nguyệt chính thức giải nghệ nhường lại trọng trách chị cả đặt hết lên đôi vai của Ngọc Hoa.
Bong chuyen VTV Binh Dien Long An chia tay chuyen hai Anh Nguyet hinh anh
Chuyền hai Lê Thị Ánh Nguyệt ngoài cùng bên trái

Trong sự nghiệp của mình, chuyền hai Lê Thị Ánh Nguyệt đã sưu tập đủ bộ tất cả các huy chương, các chức vô địch tại đấu trường quốc nội. Từ chức VĐQG, siêu cúp, cúp Hùng Vương, VTV Bình Điền…

Tuổi 28 chưa phải là thời điểm dừng chân của một chuyền hai khi phong độ và kinh nghiệm vẫn còn rất ổn định giúp Ánh Nguyệt có thể đóng góp cho bóng chuyền VTV Bình Điền Long An thêm một vài năm nữa. Nhưng trách nhiệm với gia đình nhà chồng khiến cô gái Long An phải nghĩ đến lúc giã từ. Người hâm mộ sẽ còn nhớ hoài về Lê Thị Ánh Nguyệt, một chuyền hai đầy nhiệt huyết và vô cùng tận tụy, đã hết mình với bóng chuyền VTV Bình Điền Long An.

Ở thời điểm hiện tại, HLV Nguyễn Quốc Vũ đã chính thức đôn lên tuyến 1 một vài gương mặt trẻ trong đó có chuyền hai Kim Thoa. Người hâm mộ bóng chuyền VTV Bình Điền Long An, hi vọng cô gái trẻ sinh năm 1998 sớm đủ sức hỗ trợ cho Hồng Đào vơi đi phần nào sự thiếu vắng của người đàn chị Ánh Nguyệt.
Theo volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top