Bóng chuyền

14:14 20/01/2015

Đáng kể nhất là sự thay đổi mạnh mẽ trong thành phần ban huấn luyện của đội bóng chuyền nữ Tân Bình TP.HCM. Khi HLV trưởng Hồ Thị Phương và HLV phó Trần Hiền chuyển xuống làm công tác huấn luyện trẻ. Cùng với đó là HLV trưởng đội trẻ ông Đào Duy Phước và HLV phó Trần Ngọc Linh lên dẫn dắt đội 1 Tân Bình TPHCM. Ngay sau khi HLV Hồ Thị Phương rút lui khỏi đội 1, hai cầu thủ là chủ công Cẩm Tú và chuyền hai Tuyết Cho cũng tiếp tục xin nghỉ khi vừa hoàn tất bản thanh lý hợp đồng vào ngày 31/12/2014.

2015-01-20 141307

Tân Bình TP.HCM có thể lâm vào tình trạng khủng hoảng nhân sự trong mùa bóng 2015. Ảnh Dương Thu.

Một đội bóng mới nổi khác là Hòa Phát Hưng Yên mới đây cũng chính thức chia tay HLV trưởng ông Lê Thanh Sơn. Ông Lê Thanh Sơn là cha đẻ của chủ công Lê Bình Giang, ông được biết đến là mẫu cầu thủ chơi đa năng trước đây và sau này cũng là HLV có nhiều kinh nghiệm. Năm 2014, dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Thanh Sơn, đội bóng non trẻ Hòa Phát Hưng Yên đã xuất sắc giành chức vô địch giải Bóng chuyền A1 Toàn quốc. Sự chia tay của CLB Hòa Phát Hưng Yên với ông Lê Thanh Sơn quả thực cũng là một điều đáng tiếc trong bối cảnh đội bóng này phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ mạnh trong năm 2015.

Mới đây cựu HLV trưởng ĐTQG là ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng chính thức chia tay công tác đào tạo trẻ của đội bóng NHCT. Được biết sau khi chia tay đội bóng NHCT, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã quay lại đội bóng cũ trước đây từng dẫn dắt là TANB với cương vị HLV trưởng đội 1.

Với trường hợp của đội bóng chuyền nam Long An, sau khi Đại hội TDTT Toàn quốc kết thúc HLV Nguyễn Xuân Dung từ chối gia hạn hợp đồng với ban giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Long An. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ và trao đổi với gia đình, ông đã chấp nhận tái ký gia hạn hợp đồng.

Dưới sức ép về thành tích của các đơn vị chủ quản lên các CLB. Năm 2015, bóng chuyền Việt Nam được dự đoán sẽ còn rất nhiều sự thay đổi ở thành phần ban huấn luyện của nhiều đội bóng.

volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top